Trang chủ ĐỜI SỐNG Vụ chung cư Linh Đàm: Người yêu cũ bức xúc lên tiếng...

Vụ chung cư Linh Đàm: Người yêu cũ bức xúc lên tiếng sau loạt tin đồn xúc phạm

Bị vu oan giá họa người yêu cũ của V.A người mẹ nhẫn tâm ném con mình từ tầng thứ 31 của chung cư Linh Đàm lên tiếng bức xúc.

Ngày 18/10 vừa qua, sau khi sự việc “ném con” tại chung cư Linh Đàm diễn ra gây chấn động cư dân ở đây và khiến nhiều người bức xúc. Bước đầu công an xác định, sản phụ sinh cháu bé là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A. khai đang là sinh viên năm 4, Trường đại học văn hoá Hà Nội.

Tại cơ quan công an, V.A. đã khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh ở nhà người yêu, thấy cháu bé đã chết nên cô đã ném thi thể bé qua cửa sổ xuống đất.

Hình ảnh V.A. được lực lượng công an đưa đi khỏi tòa nhà. Vụ chung cư Linh Đàm: Người yêu cũ bức xúc lên tiếng sau loạt tin đồn xúc phạmHình ảnh V.A. được lực lượng công an đưa đi khỏi tòa nhà.

Ở một diễn biến khác, sau khi sự việc diễn ra dân mạng đã tra xét và phát hiện những bức ảnh V.A chụp cùng bạn trai tên Đ.T. Ngay lập tức danh tính của Đ.T được tìm ra.

Xem thêm:

Trên nhiều fanpage, người ta cho rằng Đ.T chính là chàng trai ở cùng cô gái tối hôm xảy ra sự việc, là cha của đứa bé mà V.A sinh ra.

Đ.T lên tiếng khẳng định mình không phải cha em bé. Ảnh chụp màn hình. Vụ chung cư Linh Đàm: Người yêu cũ bức xúc lên tiếng sau loạt tin đồn xúc phạmĐ.T lên tiếng khẳng định mình không phải cha em bé. Ảnh chụp màn hình.

Từ đó, hàng trăm người vào facebook riêng của Đ.T chửi bới và để lại những bình luận vô cùng khiếm nhã.

Đ.T bức xúc đăng tải bài viết trên trang cá nhân:  “Sự việc này đang được công an điều tra, tôi khẳng định là tôi không liên quan đến đứa bé. Tôi quen V.A được 2 tháng và chia tay 3 tháng rồi thì mọi người nghĩ đẻ kiểu gì.

Đề nghị các page khác không chia sẻ tin, không dùng hình ảnh của tôi khi không được phép”.

Theo đó, Đ.T thừa nhận yêu V.A được 2 tháng nhưng cả hai đã chia tay. Một số hình ảnh của V.A chụp cùng Đ.T bị tung lên mạng sau vụ việc khiến nhiều người hiểu nhầm.

Trong lời khai của V.A tại cơ quan công an, cô gái này thậm chí không liệt kê Đ.T vào danh sách người yêu mình. V.A cho biết cô có yêu một người đàn ông tên là S. quê ở Thanh Hóa. Đến tháng 4/2018, V.A. phát hiện có thai. Một tháng sau đó (tháng 5/2018) cô và S. chia tay nhau.

V.A. sau đó đã yêu thêm một người đàn ông tên là S. Sau khi chia tay S., đến tháng 8/2018, cô gái này yêu D.

Theo Tin Sao