Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, “lúc đi hết mình lúc về hết hồn“

Bị “gài” lên sân khấu xoay chúi đầu 180 độ, Việt Hương xây xẩm mặt mày, dọa sẽ phục thù MC Đại Nghĩa.

Tập 2 của Vũ Điệu Vàng vừa lên sóng vào tối 13/10 với những màn trình diễn đẹp mắt không hề kém cạnh tập đầu tiên, đến từ 6 cặp thí sinh bảng A (35 – 50 tuổi).

Tuy là đêm thi không tính điểm nhưng những cặp đôi tiềm năng cũng đã bắt đầu lộ diện trong tập 2.

Cặp đôi Dương Phú – Tuyết Trinh mang đến bài nhảy Bachata tươi trẻ và sôi động trên nền ca khúc Señorita. Trong tiết mục, Dương Phú vào vai một anh chàng hào hoa và có phần lém lỉnh, tình cờ anh gặp cô gái xinh đẹp trên biển nên ra sức tán tỉnh. Nhờ vẻ ngoài điển trai và những bước nhảy điêu luyện, cuối cùng anh cũng đã cưa đổ được cô nàng xinh đẹp và đam mê nhảy múa này.

Vũ Điệu Vàng: Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, lúc đi hết mình lúc về hết hồn - Ảnh 2. Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, “lúc đi hết mình lúc về hết hồn“

Nhờ tập khiêu vũ mà chỉ trong vòng 6 tháng, anh đã giảm được 11kg và duy trì vóc dáng gọn gàng đến tận bây giờ.

Để kiểm tra “độ tự tin” của thí sinh Dương Phú, MC Đại Nghĩa đã bất ngờ gọi tên giám khảo Việt Hương và mời chị lên sân khấu. Dù hơi bất ngờ nhưng với sự nhiệt tình sẵn có, Việt Hương hào hứng cởi bỏ giày, đi chân đất lên sân khấu để nhảy cùng Dương Phú.

Vũ Điệu Vàng: Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, lúc đi hết mình lúc về hết hồn - Ảnh 3. Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, “lúc đi hết mình lúc về hết hồn“

Trước khi nhảy, nam thí sinh có nói nhỏ với Việt Hương rằng chị cứ việc nắm chặt tay anh, còn lại để anh lo.

Vũ Điệu Vàng: Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, lúc đi hết mình lúc về hết hồn - Ảnh 4. Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, “lúc đi hết mình lúc về hết hồn“

Ban đầu, Việt Hương cứ nghĩ chị và nam thí sinh sẽ thực hiện lại một vài động tác đơn giản trong bài thi vừa rồi nhưng chị không ngờ Dương Phú lại thực hiện ngay động tác khó nhất đó là bê chị chổng ngược đầu và xoay 380 độ trên sân khấu.

Vũ Điệu Vàng: Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, lúc đi hết mình lúc về hết hồn - Ảnh 5. Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, “lúc đi hết mình lúc về hết hồn“

Tuy cuối cùng nữ giám khảo vẫn đáp xuống an toàn nhưng “dư âm” của cú lộn người này khiến chị xây xẩm mặt mày và quyết không bỏ qua cho MC Đại Nghĩa. Chị tuyên bố sẽ “ghim” Đại Nghĩa vì anh đã “gài” chị vào tình huống khá “ác” bởi chị không có sự chuẩn bị trước. Chị quyết tâm sẽ nhảy với Đại Nghĩa một bài trong chương trình để có thể hành hạ lại anh đủ kiểu cho bõ tức.

Cặp thí sinh Essi You Phúc và Thế Vân dự thi với bài nhảy phối hợp nhiều vũ điệu như Chachacha, Jive, ballet… trên nền ca khúc 12 giờ. Qua tiết mục, khán giả có thể thấy cả hai muốn tái hiện lại câu chuyện tình yêu của mình, thuở mới hẹn hò với những giận hờn vu vơ.

Vũ Điệu Vàng: Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, lúc đi hết mình lúc về hết hồn - Ảnh 6. Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, “lúc đi hết mình lúc về hết hồn“

Lý do mà cả hai chọn tiết mục này cho đêm mở màn bởi vì cả hai vốn rất yêu thích khiêu vũ và cũng nên duyên từ lần gặp gỡ định mệnh trên sàn nhảy. Sau khi kết hôn, vì kinh tế gia đình nên cả hai đã tạm gác niềm đam mê của mình để đi làm kiếm sống và chăm lo cho 2 con nhỏ. Và đúng 10 năm kể từ ngày rời sàn nhảy, cả hai quyết định trở lại với Khiêu vũ và tham gia chương trình “Vũ Điệu Vàng”.

Cặp đôi Phú Vinh và Thục Lam mang đến bài nhảy rất chuyên nghiệp với điệu Slow Waltz trên nền ca khúc Nhỏ ơi. Bài thi nhận được nhiều lời khen của 3 giám khảo. Giám khảo Việt Hương nhận xét cặp đôi Phú Vinh – Thục Lam quá đẹp, đến mức chị lo nhìn mà quên hết mọi thứ.

Vũ Điệu Vàng: Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, lúc đi hết mình lúc về hết hồn - Ảnh 7. Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, “lúc đi hết mình lúc về hết hồn“

Theo giám khảo Khánh Thi thì đây là tiết mục đầu tiên mà cô cảm thấy “Sạch” nhất, tức là không cần ý tưởng màu mè, chỉ có nhảy thôi. Chị nhận xét cả hai có động tác chuyên nghiệp, tổ hợp chuyên nghiệp, cách thể hiện chuyên nghiệp, kỹ thuật tuyệt hảo, chỉ thiếu một chút duyên để chạm vào trái tim khán giả.

Cặp đôi Văn Nghĩa – Mộng Thu mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với câu chuyện hồi tưởng của đôi vợ chồng già về những ngày đầu yêu nhau. Cả hai chọn điệu nhảy Slow trên nền ca khúc Hãy yêu như chưa yêu lần nào. Tiết mục có lẽ cũng được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của hai anh chị.

Vũ Điệu Vàng: Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, lúc đi hết mình lúc về hết hồn - Ảnh 8. Việt Hương lên sân khấu nhảy cùng trai lạ, “lúc đi hết mình lúc về hết hồn“

Anh Nghĩa vốn là tài xế – một công việc hiếm khi có sự lãng mạn. Còn chị Thu là thợ may ba lô, túi xách. Cách đây 12 năm, chị Thu tình cờ biết đến khiêu vũ và rủ chồng đi tập với mình. Vốn dĩ ban đầu anh Nghĩa không thích khiêu vũ nhưng lại cũng sợ vợ nhảy với người khác nên anh mới dành thời gian đi học cùng vợ. Dù thỉnh thoảng vẫn bị vợ la vì có mấy động tác mà không nhớ được nhưng anh vẫn nhất quyết theo bộ môn này đến cùng, còn hơn là thấy vợ nhảy với người khác. Đó chính là cách mà anh thể hiện tình yêu dành cho vợ.

Cặp thí sinh Quốc Oai và Nguyễn Huyên dự thi với bài nhảy Rumba trên nền ca khúc Hãy yêu nhau đi. Giám khảo Khánh Thi nhận xét cả hai thực hiện tốt các bước nhảy tiêu chuẩn và những bước te, đổ hầu như đều chính xác, duy chỉ có phần kết chị Nguyễn Huyên còn khá run do ngại ngùng.