Văn Mai Hương tức giận khi bị tố ‘làm nhân viên karaoke đi khách với giá 3 – 5 triệu đồng’

“Khẩu nghiệp, ngậm máu phun người”, Văn Mai Hương bức xúc khi bị tố “từng làm nhân viên karaoke đi khách với giá 5 – 3 triệu đồng, gặp đại gia hốt về nuôi”.

Thời gian gần đây, Văn Mai Hương đã trở thành tâm điểm sau phát ngôn chê bai khả năng ca hát của Chi Pu. “Mới xem xong một đoạn clip hát live rất tự tin của một bạn xin phép không thể gọi là ‘ca sĩ đồng nghiệp’ nổi… như một trò đùa. ‘Đất nước này – Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ’… một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi!“, giọng ca Monalisa chia sẻ.

Lời nhận xét việc cầm mic của chân dài sinh năm 1993 như “một sự sỉ nhục cho những người làm nghề chân chính” đã đưa nữ ca sĩ Nếu như anh đến vào vòng xoáy thị phi. Ngay sau đó, ngôi sao họ Văn đã nhận được rất nhiều tin nhắn đe dọa, chửi bới từ cộng đồng fan của Chi Pu. Scandal vạ miệng tưởng như đã khép lại khi Văn Mai Hương lên sóng trực tiếp nói rõ sự việc và bày tỏ mong muốn fan của Chi Pu hãy cư xử văn minh. Văn Mai Hương tức giận khi bị tố 'làm nhân viên karaoke đi khách với giá 3 - 5 triệu đồng' Văn Mai Hương tức giận khi bị tố ‘làm nhân viên karaoke đi khách với giá 3 – 5 triệu đồng’

Thế nhưng, những ồn ào xung quanh Văn Mai Hương lại tiếp tục bị đẩy lên cao. Tự nhận là người quen cũ, một tài khoản Facebook mới đây đã tung thông tin bất lợi về đời tư trong quá khứ của nữ ca sĩ. Không chỉ tố bạn gái cũ của Lê Hiếu mang tiền mua danh tiếng, người này còn công khai tung tin cho rằng ngôi sao 23 tuổi từng làm nhân viên karaoke đi khách với giá 3 – 5 triệu đồng và được một đại gia ‘hốt về nuôi’ trong quá khứ.

Một đứa từng làm nhân viên karaoke đi khách với giá 5 – 3 triệu đồng, được một đại gia ‘hốt về nuôi’, có tý chất giọng đi hát rồi bỏ tiền mua giải. Quẳng thêm một đống tiền để ngồi ghế nóng chương trình nào đấy“, một tài khoản tố Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương tức giận khi bị tố 'làm nhân viên karaoke đi khách với giá 3 - 5 triệu đồng' Văn Mai Hương tức giận khi bị tố ‘làm nhân viên karaoke đi khách với giá 3 – 5 triệu đồng’
Văn Mai Hương lên tiếng khi bị tố đi khách

Kể lại quá khứ đi khách, tài khoản này đồng thời mỉa mai Văn Mai Hương sống thủ đoạn ở hiện tại khi nhắc lại ồn ào với Chi Pu. “Rồi khi thấy hotgirl đi hát với giọng kém nhưng đầu tư MV khủng thì gato. Thấy hàng loạt người chỉ trích hotgirl kia, sẵn cớ có MV mới sắp tung ra nên hùa theo đám đông để câu thêm điểm nhấn. Không ngờ thủ đoạn đến mức tự tạo tài khoản facebook sau đó tự nhắn tin chửi và dọa giết mình để đổ vạ cho người khác“.

Cho rằng giọng ca Ngày chung đôi sống “thủ đoạn”, người này cảnh cáo Văn Mai Hương: “Làm chi vậy chị, em không có ý bóc phốt đâu. Em chỉ vô tình nhớ lại chuyện xưa thôi. Em không công khai tên chị là còn tình cưa nghĩa cũ. Chị còn làm lố là em cho chị nhục mặt luôn đó“.

Văn Mai Hương tức giận khi bị tố 'làm nhân viên karaoke đi khách với giá 3 - 5 triệu đồng' Văn Mai Hương tức giận khi bị tố ‘làm nhân viên karaoke đi khách với giá 3 – 5 triệu đồng’
“Khẩu nghiệp, ngậm máu phun người”, Văn Mai Hương bức xúc khi bị tố “từng làm nhân viên karaoke đi khách với giá 5 – 3 triệu đồng, gặp đại gia hốt về nuôi”.

Trước thông tin đời tư đang lan truyền trên mạng xã hội, Văn Mai Hương đã nhanh chóng có phản hồi. Khẳng định những lời lẽ đó là “ngậm máu phun người”, giọng ca Chậm lại một phút nhẹ nhàng đáp trả: “Khẩu nghiệp… miệng xinh để hát chứ không phải để chửi“.