Văn Anh – Tú Vi “tình bể bình” kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Sau 5 năm cưới nhau, Văn Anh – Tú Vi chia sẻ có cảm giác như đang yêu lại từ đầu.

Văn Anh – Tú Vi vừa thực hiện bộ ảnh mới nhân kỷ niệm 5 năm chung sống. Văn Anh mặc sơ mi trắng, quần thô sáng màu, chải tóc gọn gàng còn Tú Vi mặc đầm trắng phom dáng cổ điển, đầu đội rế cô dâu. Cả hai ghi lại những khoảnh khắc tình tứ, cùng nhau ôn lại kỷ niệm những ngày mới yêu.

Trong loạt hình mới, Tú Vi khoe dáng thon gọn sau thời gian nỗ lực ăn kiêng, luyện tập thể dục. Tú Vi cho biết sau khi sinh con gái đầu lòng, cô có thời gian bị stress, luôn ám ảnh về việc phải lấy lại vóc dáng thon thả. Nhờ Văn Anh luôn bên cạnh động viên, Tú Vi đã tự tin, tìm lại cân bằng. Nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống ngọt ngào, bình yên và hạnh phúc với vai trò làm vợ, làm mẹ.

Văn Anh - Tú Vi "tình bể bình" kỷ niệm 5 năm ngày cưới - Ảnh 2. Văn Anh – Tú Vi “tình bể bình” kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Văn Anh - Tú Vi "tình bể bình" kỷ niệm 5 năm ngày cưới - Ảnh 3. Văn Anh – Tú Vi “tình bể bình” kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Văn Anh - Tú Vi "tình bể bình" kỷ niệm 5 năm ngày cưới - Ảnh 4. Văn Anh – Tú Vi “tình bể bình” kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Văn Anh – Tú Vi chia sẻ họ có cảm giác như đang được “yêu lại từ đầu” khi trốn con gái đi chụp hình riêng. Tú Vi tiết lộ ông xã là người chồng tâm lý, hết lòng yêu thương và chăm sóc mẹ con cô rất chu đáo. Từng phải từ chối vai diễn cô tâm đắc vì bận chăm con nhỏ nhưng nữ diễn viên không hối tiếc về quyết định của mình. Cô vui vì luôn được ông xã ủng hộ, đồng hành trong cả công việc và cuộc sống.

“Trong chuyến đi chơi gần đây, vì muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nên chúng tôi đầu tư làm bộ ảnh kỷ niệm. Ông xã tôi vốn cũng rất thích chụp ảnh nên gật đầu ngay” – Tú Vi kể. Sau 5 năm cưới, cả hai gắn bó như hình với bóng. Nữ ca sĩ luôn có mặt ở hậu trường các dự án của chồng để chăm sóc anh. Thời gian rảnh họ lại kéo nhau đi du lịch khắp nơi.

Văn Anh – Tú Vi “tình bể bình” kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Văn Anh – Tú Vi “tình bể bình” kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Sau 5 năm chung sống với Văn Anh, Tú Vi từng trở thành mục tiêu của những tin đồn sai sự thật từ antifan. Nhiều người tung tin cô đã ly hôn ông xã nhưng không công khai. Tuy nhiên, kể từ khi lấy chồng, cô sống điềm đạm, suy nghĩ trưởng thành hơn. Trước những thị phi không đáng có, Tú Vi giữ im lặng. Cô tập trung vun vén cho tổ ấm nhỏ. Hai vợ chồng cô tương hỗ giúp thu nhập ổn định, thoải mái làm nghệ thuật.

Văn Anh - Tú Vi "tình bể bình" kỷ niệm 5 năm ngày cưới - Ảnh 6. Văn Anh – Tú Vi “tình bể bình” kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Văn Anh - Tú Vi "tình bể bình" kỷ niệm 5 năm ngày cưới - Ảnh 7. Văn Anh – Tú Vi “tình bể bình” kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Văn Anh - Tú Vi "tình bể bình" kỷ niệm 5 năm ngày cưới - Ảnh 8. Văn Anh – Tú Vi “tình bể bình” kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Văn Anh - Tú Vi "tình bể bình" kỷ niệm 5 năm ngày cưới - Ảnh 9. Văn Anh – Tú Vi “tình bể bình” kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Văn Anh và Tú Vi là một trong những cặp vợ chồng được yêu mến của showbiz Việt. Họ thường xuyên sóng đôi ở sự kiện, gameshow và chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng con gái trên mạng. Thời gian này, Văn Anh và Tú Vi đang cùng xuất hiện trong phim truyền hình Trói buộc yêu thương. Tú Vi cho biết cô vui vì được ông xã đưa đón mỗi ngày và tung hứng cùng anh trên phim trường. Cô tự tin về diễn xuất sau hơn hai năm sinh con.