Trúc Anh ‘Mắt biếc’ hẹn hò đạo diễn Nhu Đặng?

Mới đây, một số trang mạng xã hội xôn xao trước thông tin Trúc Anh hẹn hò Nhu Đặng. Khán giả chỉ ra nhiều bằng chứng để cho thấy cả hai đang trải qua mối quan hệ tình cảm. Cụ thể, họ theo dõi nhau trên Instagram. Thậm chí, Trúc Anh theo dõi tài khoản mà Nhu Đặng lập ra để chia sẻ hình ảnh của mèo cưng.

Nữ diễn viên Mắt biếc cũng nhiều lần bình luận dưới hình ảnh của đạo diễn trẻ. Ngoài ra, Nhu Đặng còn chia sẻ MV có sự diễn xuất của Trúc Anh kèm theo bài viết: “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”. Dịp lễ tình nhân 14/2/2018, Nhu Đặng chia sẻ ảnh thân mật với một cô gái được nhận xét có vóc dáng giống Trúc Anh. Đạo diễn 9X cũng nhiều lần chụp hình thân mật với bạn gái nhưng đều giấu mặt và không tiết lộ thông tin.

Phóng viên Zing.vn liên hệ với Trúc Anh và Nhu Đặng tuy nhiên đại diện của cả hai từ chối trả lời vấn đề riêng tư.

Hồi cuối năm 2019, trong bài phỏng vấn với Zing, Trúc Anh cho biết cô chưa có ai tán tỉnh. Nữ diễn viên tâm sự cô thích những chàng trai hiền lành, ít nói và chân thật, không cần quá đẹp trai và vẻ ngoài bóng bẩy.

“Tôi đang đi làm và cố gắng lo cho cuộc sống của tôi. Nhưng không có nghĩa tôi sẽ thích một người không có tài năng hay công việc ổn định. Tôi nghĩ mọi người hiện giờ đều như vậy. Tôi không cần đối phương phải quá giàu có, nhưng tôi đi làm thì người đó cũng phải đi làm để cả hai cùng có kinh tế ổn định”, nữ diễn viên chia sẻ.

Khi được hỏi về mẫu bạn trai mong muốn, Trúc Anh cho biết: “Tôi nghĩ đó phải là một người biết thông cảm cho công việc của tôi và chắc chắn phải vượt qua cửa ải của mẹ tôi đầu tiên”.

Nhu Đặng sinh năm 1991, hơn Trúc Anh 7 tuổi, là đạo diễn của nhiều MV nổi tiếng như Thật bất ngờ, Vợ người ta, Để Mị nói cho mà nghe, Anh ơi ở lại, Đi đu đưa đi, Duyên âm, Bao giờ lấy chồng… Anh là một trong những đạo diện được giới nghệ sĩ tin tưởng nhất hiện nay. Về phía Trúc Anh, cô nổi tiếng sau vai diễn Hà Lan trong phim điện ảnh Mắt biếc ra rạp cuối năm 2019.

Nguồn:Zingnew.vn/Lan Phương