Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ?

Trong tập 10 “Trói buộc yêu thương”, câu chuyện quá khứ của Hà và hiện tại của Thanh được khán giả quan tâm.

Tập 10 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 12/10. Trong tập này, quá khứ nhiều đau buồn của Hà và Khánh đã được hé lộ trong cuộc nói chuyện giữa cô nàng và Phương. Phương đã được Hà giúp đỡ để nhận vào làm giáo viên một trung tâm ngoại ngữ. Trong cuộc nói chuyện giữa 2 người phụ nữ, Hà đã tiết lộ một phần quá khứ của mình với Phương.

Cô nói rằng trong quá khứ, mình từng mang thai con của một người đàn ông nhưng sau đó, vì bị mẹ anh ta chia cắt nên cô đã phải tới bệnh viện phá bỏ. Việc phá thai còn khiến Hà suýt chết vì bị băng huyết. Sau đó, cô còn phải cắt một phần tử cung và hiện tại, nó ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của cô.

Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ? - Ảnh 1. Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ?
Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ? - Ảnh 2. Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ?

Hà cũng tiết lộ rằng, cái giá của việc chia tay Hà thời điểm đó là Khánh có trong tay công ty của ba mình. Sau đó, anh ta còn kết hôn với con gái một doanh nhân giàu có. Tất nhiên, hiện tại, Hà vẫn chưa kể cho Phương danh tính người yêu cũ. Cô chỉ nói rằng nỗi đau trong quá khứ hiện tại vẫn chưa hề nguôi ngoai trong mình.

Có lẽ đó cũng là lý do Hà quyết tâm lần trở lại này sẽ trả đũa khiến Khánh và bà Lan mất tất cả. Hà đang diễn rất tròn vai trong vở kịch do chính mình dựng lên. Cô ả khiến Khánh phát điên lùng sục khi bỗng dưng biến mất. Tất cả mọi chuyện Hà làm ra đều là để đưa Khánh vào tròng, khiến anh chàng tương tư mình một lần nữa.

Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ? - Ảnh 3. Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ?

Nếu như chuyện của Hà và Khánh đang đến hồi gay cấn thì cặp đôi Thanh – Tiến cũng có những diễn biến mới. Sau khi phát hiện Thanh định sang Thái chữa bệnh thì Tiến tá hỏa. Trong cuộc nói chuyện của anh chàng với bác sĩ (vốn là bạn thân của Tiến), dường như cả hai đang cùng nhau che giấu một bí mật nào đó.

Khi vị bác sĩ này khuyên Tiến nên kể mọi chuyện cho vợ để cả hai có thể cùng chia sẻ thì Tiến nói rằng Thanh có thể hiểu, nhưng mẹ của cô – tức bà Lan liệu có chịu hiểu cho anh chàng hay không?

Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ? - Ảnh 4. Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ?
Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ? - Ảnh 5. Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ?

Tình tiết này khiến khán giả lờ mờ đoán được, chuyện Thanh bị vô sinh có nhiều uẩn khúc. Tại sao Tiến lại cấm không cho vợ đi khám ở nơi khác, hay tự ý đi chữa bệnh mà không có mình. Phải chăng người thực sự bị vô sinh là anh ta chứ không phải Thanh? Nếu điều này đúng thì quả thật Tiến chính là một gã đàn ông hèn hạ tồi tệ bậc nhất. Hắn đang tâm đặt điều gian dối, tước đi quyền làm mẹ của một người phụ nữ, khiến cô sống trong nỗi đau đớn, thất vọng đến cùng cực về bản thân mình.

Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ? - Ảnh 6. Trói buộc yêu thương: Hà phá thai con của Khánh, chồng Thanh vô sinh nhưng lại đổ cho vợ?

Đón xem tập 11 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 13/10.