Trói buộc yêu thương: Chồng Thanh (Tú Vi) mắng chửi vợ vì tự ý đi khám vô sinh, phía sau có gì khuất tất?

Việc Tiến mắng Thanh vì tự ý đi khám bệnh mà không có anh trong tập 10 “Trói buộc yêu thương” khiến khán giả tò mò.

Preview tập 10 Trói buộc yêu thương gây chú ý với cảnh Tiến chỉ thẳng mặt vợ là Thanh (Tú Vi) và mắng mỏ cô chỉ vì cô tự ý đi khám bệnh một mình. Mặc dù lấy nhau đã nhiều năm chưa có con, nhưng vợ chồng Tiến – Thanh chỉ theo một bác sĩ duy nhất, là người quen của Tiến. Tuy nhiên có lẽ vì thấy không hiệu quả nên lần này, Thanh đã chủ động đi tìm một vị bác sĩ mới.

Nào ngờ hành động này của Thanh lại khiến Tiến nổi khùng. Anh chỉ mặt vợ tuyên bố: “Em bỏ ngay cái kiểu tự ý đi khám chỗ này chỗ kia đi nhé. Anh bảo em bao nhiêu lần rồi, đợi anh có thời gian thì anh đưa đi, năm này không có thì năm khác có, đâu có sao đâu?”.

Trói buộc yêu thương: Chồng Thanh (Tú Vi) mắng chửi vợ vì tự ý đi khám vô sinh, phía sau có gì khuất tất? - Ảnh 1. Trói buộc yêu thương: Chồng Thanh (Tú Vi) mắng chửi vợ vì tự ý đi khám vô sinh, phía sau có gì khuất tất?
Trói buộc yêu thương: Chồng Thanh (Tú Vi) mắng chửi vợ vì tự ý đi khám vô sinh, phía sau có gì khuất tất? - Ảnh 2. Trói buộc yêu thương: Chồng Thanh (Tú Vi) mắng chửi vợ vì tự ý đi khám vô sinh, phía sau có gì khuất tất?
Trói buộc yêu thương: Chồng Thanh (Tú Vi) mắng chửi vợ vì tự ý đi khám vô sinh, phía sau có gì khuất tất? - Ảnh 3. Trói buộc yêu thương: Chồng Thanh (Tú Vi) mắng chửi vợ vì tự ý đi khám vô sinh, phía sau có gì khuất tất?

Nghe những lời này của chồng, Thanh tức tưởi, vỡ òa: “Em không còn trẻ nữa, em phải đợi đến bao giờ đây?”.

Xem ra câu chuyện vô sinh của vợ chồng Thanh – Tiến có chứa nhiều uẩn khúc phía sau. Nếu không thì tại sao Tiến lại nổi điên không muốn vợ tự ý đi khám bác sĩ khác, hay là anh ta lo rằng việc này sẽ làm lộ ra bí mật gì đó mà bản thân đang muốn giấu giếm? Người bị vô sinh có thực sự là Thanh hay không?

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Hà – Phương (Ngọc Lan – Trương Quỳnh Anh) cũng hội ngộ và Hà đã kể cho Phương nghe chuyện năm xưa từng bị bà Lan “chia uyên rẽ thúy” với Khánh. Cùng là những nàng dâu hụt, liệu Phương – Hà có bắt tay trả đũa gia đình bà Lan?

Trói buộc yêu thương: Chồng Thanh (Tú Vi) mắng chửi vợ vì tự ý đi khám vô sinh, phía sau có gì khuất tất? - Ảnh 4. Trói buộc yêu thương: Chồng Thanh (Tú Vi) mắng chửi vợ vì tự ý đi khám vô sinh, phía sau có gì khuất tất?
Trói buộc yêu thương: Chồng Thanh (Tú Vi) mắng chửi vợ vì tự ý đi khám vô sinh, phía sau có gì khuất tất? - Ảnh 5. Trói buộc yêu thương: Chồng Thanh (Tú Vi) mắng chửi vợ vì tự ý đi khám vô sinh, phía sau có gì khuất tất?
Đón xem tập 10 Trói buộc yêu thương lên sóng tối nay trên kênh VTV3.