Tiền vệ Việt kiều Brandon Ly, người đang chơi ở giải hạng nhất Anh, sắp trở về Việt Nam để ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB CAHN. Thông tin này được nhà báo Minh Hải tiết lộ, tuy nhiên đội bóng ngành công an vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Brandon Ly, 20 tuổi, có bố là người Việt gốc Hoa và mẹ là người Ireland, cao 1m75 và có thể chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trung tâm hoặc hậu vệ phải. Anh đã có 5 trận ra sân và ghi 1 bàn cho U21 Burnley sau khi ký hợp đồng chuyên nghiệp vào tháng 1/2024.

Trong khi đó, cựu danh thủ Steven Gerrard đã trở thành ông ngoại ở tuổi 45 khi cô con gái Lilly-Ella của ông hạ sinh một bé gái.

Người dẫn chương trình của đài DAZN, Diletta Leotta, vừa gây sốt với loạt ảnh diện váy bó sát khoe thân hình gợi cảm trên trang Instagram cá nhân.
Manchester United vừa đánh tiếng muốn có sự phục vụ của hậu vệ cánh trái Pervis Estupinan, người hiện chơi cho Brighton. Tuy nhiên, họ phải cạnh tranh với AC Milan để có được cầu thủ 27 tuổi này.
Liverpool gây sốc khi muốn mua tiền đạo Marcus Rashford, người hiện có giá chỉ 40 triệu bảng, để tăng cường sức mạnh cho hàng công trong kỳ chuyển nhượng Hè 2025.