Tiêm filler 20 lần để có đôi môi dày nhất thế giới

Được mệnh danh là búp bê Barbie đời thực, Andrea Emilova Ivanova (ở thủ đô Sofia, Bulgaria), đã chi hàng nghìn USD cho các thẩm mỹ viện để tiêm chất làm đầy vào môi. Lần gần nhất cô bơm môi là 28/4. Cuối tuần qua, Ivanova đã chia sẻ video quay đôi môi ngày càng dày của mình trên Instagram 33.000 người theo dõi.

Ivanova bắt đầu bơm môi từ năm 2018 và tốn khoảng 170 USD cho mỗi lần vào thẩm mỹ viện. Tuy đã qua 20 lần tiêm, cô vẫn chưa hài lòng và muốn thực hiện tiếp để trở thành một trong những người có đôi môi lớn nhất thế giới.

“Tôi rất thích đôi môi mới của mình, dù ngay sau khi tiêm thì sẽ khá khó ăn uống và hai đến ba ngày sau đó thậm chí còn khó hơn nữa. Tôi thấy rất tuyệt khi được tiêm dày hơn nhưng một số bác sĩ lại nghĩ rằng thế là đủ rồi. Bác sĩ của tôi bảo sẽ tiêm thêm cho tôi nhưng phải đợi ít nhất hai tháng nữa”, Ivanova cho hay.

Andrea Emilova Ivanova trước và sau khi bơm môi. Ảnh: Tiêm filler 20 lần để có đôi môi dày nhất thế giới

Andrea Emilova Ivanova (ở Sòia, Bulgaria) trước và sau khi bơm môi. Ảnh: Jame Press.

Ivanova cũng cho hay cô nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ người hâm mộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích đôi môi quá khổ của cô. Ivanova chia sẻ: “Mỗi ngày tôi nhận được hàng nghìn lời khen về đôi môi, phong cách thời trang của mình. Có cả bình luận tích cực lẫn tiêu cực nhưng chủ yếu là phụ nữ viết các bình luận tiêu cực”.

Mặc dù vậy, Ivanova tin vào quyết định của mình và không quan tâm mọi người nghĩ gì. “Có người thích tôi bơm môi to hơn, có người lại thích môi tôi nhỏ hơn nhưng điều đó không quan trọng với tôi. Tôi thích đôi môi của mình thế nào mới là quan trọng. Ý kiến của người khác không liên quan”, Ivanova nói thêm.

Ivanova muốn bơm môi thêm nhưng khẳng định mình không nghiện. Cô cho rằng mình là độc nhất và không bắt chước bất kỳ người nổi tiếng nào.

Nguồn:ngoisao.net/Tùng Anh (Theo The Sun)