Thủy Tiên gặp nguy hiểm khi đi cứu trợ vùng sâu, chỉ một tích tắc nữa là có thể “không đi về được nữa”

Tâm sự của Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi “thót tim” và càng cảm phục hơn tấm lòng của cô cùng đoàn cứu trợ miền Trung.

Mới đây, Thủy Tiên đã có bức tâm thư trên trang cá nhân, trải lòng về chuyến cứu trợ người dân vùng lũ lụt miền Trung, đồng thời lý giải về những tranh cãi xung quanh việc làm của cô.

Thủy Tiên cập nhật số tiền quyên góp hiện tại đã lên tới 30 tỷ đồng. Nữ ca sĩ tâm sự lý do lúc đầu cô trăn trở có nên đi cứu trợ chuyến này hay không là vì khi kêu gọi một số tiền lớn có nghĩa là sẽ xuất hiện nhiều rủi ro, phiền phức. Nhưng hiện tại khi đã quyết định làm thì cô chấp nhận đối mặt.

Thủy Tiên cũng đã đọc hết những ý kiến thắc mắc về khoản tiền lớn mà cô nhận quyên góp từ mọi người, hay những lời đánh giá không thiện chí về việc cô phát mì tôm, phát tiền nóng hàng chục triệu cho người dân. Cô lý giải việc cho tiền người dân bao nhiêu là dựa vào hoàn cảnh thực tế của từng hộ.

Thủy Tiên suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ vùng sâu, chỉ một tích tắc nữa là có thể "không đi về được nữa" - Ảnh 2. Thủy Tiên gặp nguy hiểm khi đi cứu trợ vùng sâu, chỉ một tích tắc nữa là có thể “không đi về được nữa”
Thủy Tiên suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ vùng sâu, chỉ một tích tắc nữa là có thể "không đi về được nữa" - Ảnh 3. Thủy Tiên gặp nguy hiểm khi đi cứu trợ vùng sâu, chỉ một tích tắc nữa là có thể “không đi về được nữa”
Thủy Tiên suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ vùng sâu, chỉ một tích tắc nữa là có thể "không đi về được nữa" - Ảnh 4. Thủy Tiên gặp nguy hiểm khi đi cứu trợ vùng sâu, chỉ một tích tắc nữa là có thể “không đi về được nữa”

Những hình ảnh trong chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên

Đáng chú ý, Thủy Tiên còn kể lại một sự cố suýt bị lật thuyền khá nghiêm trọng trong lúc đi cứu trợ khiến người đọc phải “thót tim” lo lắng cho nữ ca sĩ cùng những người đi cùng.

“Chiều nay đi vào trong khu vực mà mình hỗ trợ nhiều tiền đó, lúc về tí nữa là thuyền lật luôn ấy, chỉ cách 1 khoảnh khắc tích tắc không hét to hoảng loạn của mình khi thấy nước đang tràn mạnh vào thuyền, thì cả đoàn có lẽ chẳng đi về được nữa rồi. Chỉ 1 khoảnh khắc còn 1 milimet nước nữa là không kịp rồi ấy”, Thủy Tiên kể.

Thủy Tiên suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ vùng sâu, chỉ một tích tắc nữa là có thể "không đi về được nữa" - Ảnh 5. Thủy Tiên gặp nguy hiểm khi đi cứu trợ vùng sâu, chỉ một tích tắc nữa là có thể “không đi về được nữa”