Thí sinh Vietnam’s Next Top Model òa khóc vì Nam Trung, Mâu Thủy nhận xét: “Anh chọn mà như chửi vào mặt người ta”

Nam thí sinh Hoàng Anh không giấu được cảm xúc khi được các giám khảo lựa chọn trong vòng casting “Vietnam’s Next Top Model 2020”.

Nguyễn Hoàng Anh, đang làm stylist là thí sinh xuất hiện trong tập phát sóng tối 6/10 của Vietnam’s Next Top Model 2020.

Ngay sau khi thực hiện xong phần catwalk và được bộ 3 giám khảo lựa chọn, anh chàng đã bật khóc: “Em làm stylist, em xem các bạn người mẫu đi, em rất thích, nên em muốn được sải chân trên sàn catwalk một lần trong đời. Em thực sự không nghĩ là được anh Nam Trung lựa chọn. Vì thực sự anh Trung rất khó”.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh òa khóc vì không nghĩ được Nam Trung chọn liền bị phản bác gay gắt, khiến Mâu Thủy lên tiếng "anh chọn mà như chửi vào mặt người ta" - Ảnh 1. Thí sinh Vietnam’s Next Top Model òa khóc vì Nam Trung, Mâu Thủy nhận xét: “Anh chọn mà như chửi vào mặt người ta”
Vietnam's Next Top Model: Thí sinh òa khóc vì không nghĩ được Nam Trung chọn liền bị phản bác gay gắt, khiến Mâu Thủy lên tiếng "anh chọn mà như chửi vào mặt người ta" - Ảnh 2. Thí sinh Vietnam’s Next Top Model òa khóc vì Nam Trung, Mâu Thủy nhận xét: “Anh chọn mà như chửi vào mặt người ta”

Nam Trung liền phản bác: “Tại sao tất cả những cái gì khó cứ đổ hết lên đầu anh. Với một chủ đề, anh sẽ có tiêu chí lựa chọn khác nhau. Với Vietnam’s Next Top Model năm nay, đó là sự thể hiện, sự tự tin và dám sống là chính mình. Chứ đâu phải năm nào cũng lựa chọn 1m80, 1m90 đâu. Tại sao cứ đổ tiếng ác lên người anh vậy? Anh hiền quá mà. Trời ơi, hiền như này mà ác cái gì?”.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh òa khóc vì không nghĩ được Nam Trung chọn liền bị phản bác gay gắt, khiến Mâu Thủy lên tiếng "anh chọn mà như chửi vào mặt người ta" - Ảnh 3. Thí sinh Vietnam’s Next Top Model òa khóc vì Nam Trung, Mâu Thủy nhận xét: “Anh chọn mà như chửi vào mặt người ta”
Vietnam's Next Top Model: Thí sinh òa khóc vì không nghĩ được Nam Trung chọn liền bị phản bác gay gắt, khiến Mâu Thủy lên tiếng "anh chọn mà như chửi vào mặt người ta" - Ảnh 4. Thí sinh Vietnam’s Next Top Model òa khóc vì Nam Trung, Mâu Thủy nhận xét: “Anh chọn mà như chửi vào mặt người ta”
Vietnam's Next Top Model: Thí sinh òa khóc vì không nghĩ được Nam Trung chọn liền bị phản bác gay gắt, khiến Mâu Thủy lên tiếng "anh chọn mà như chửi vào mặt người ta" - Ảnh 5. Thí sinh Vietnam’s Next Top Model òa khóc vì Nam Trung, Mâu Thủy nhận xét: “Anh chọn mà như chửi vào mặt người ta”

Mâu Thủy đáp trả Nam Trung: “Anh nói như vậy là ác rồi, anh chọn người ta mà cứ như chửi vào mặt họ vậy”. Mâu Thủy cũng nhận xét thêm vì Hoàng Anh là stylist nên bộ trang phục mà anh chàng chọn rất phù hợp nên cô đã quyết định cho nam thí sinh này cơ hội vào vòng trong.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh òa khóc vì không nghĩ được Nam Trung chọn liền bị phản bác gay gắt, khiến Mâu Thủy lên tiếng "anh chọn mà như chửi vào mặt người ta" - Ảnh 6. Thí sinh Vietnam’s Next Top Model òa khóc vì Nam Trung, Mâu Thủy nhận xét: “Anh chọn mà như chửi vào mặt người ta”
Vietnam's Next Top Model: Thí sinh òa khóc vì không nghĩ được Nam Trung chọn liền bị phản bác gay gắt, khiến Mâu Thủy lên tiếng "anh chọn mà như chửi vào mặt người ta" - Ảnh 7. Thí sinh Vietnam’s Next Top Model òa khóc vì Nam Trung, Mâu Thủy nhận xét: “Anh chọn mà như chửi vào mặt người ta”

Đón xem vòng casting Vietnam’s Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.