Trang chủ ĐỜI SỐNG Sau vụ kiện với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương...

Sau vụ kiện với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga bây giờ ra sao?

 Trương Hồ Phương Nga cho biết sau khi kiệt quệ bởi vụ án với đại gia Cao Toàn Mỹ, cô chỉ có một con đường duy nhất là “từ từ tịnh dưỡng, nuôi hy vọng để có thể đứng lên được”

Sau vụ kiện với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga bây giờ ra sao? - Ảnh 1. Sau vụ kiện với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga bây giờ ra sao?

Trương Hồ Phương Nga trải lòng về cuộc sống sau vụ kiện 16 tỉ đồng

Xuất hiện trong một gameshow mới đây, Trương Hồ Phương Nga gây chú ý với những trải lòng thẳng thắn về cuộc sống cá nhân, đặc biệt sau vụ án với đại gia Cao Toàn Mỹ trước đây.

Điều khiến công chúng thấy mến Trương Hồ Phương Nga là cách cô đối diện thẳng thắn với những câu hỏi, tin đồn liên quan đến mình. “Suốt thời gian trong tù là 2 năm 3 tháng và sau đó, tôi không thể làm việc được. Trong thời gian đó, tôi đã suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân mình và cuộc sống xung quanh. Tôi kiệt quệ về sức khỏe, trí tuệ và cảm xúc. Tôi chỉ có một con đường duy nhất là từ từ tịnh dưỡng, nuôi hy vọng để có thể đứng lên được” – Phương Nga bộc bạch.

Nói về những tin đồn, Phương Nga cho rằng đó là những thông tin không đúng nên không cần thiết phải xác thực hay lên tiếng. “Tôi không đòi hỏi mọi người phải tin tất cả những gì tôi nói ra. Tôi chỉ mong mọi người có thể đem nó lên bàn cân để xem xét” – cô nói.

Nói về vụ án mà cô bị cáo buộc lừa đảo đại gia Cao Toàn Mỹ 16,5 tỉ đồng, Trương Hồ Phương Nga nhìn nhận đó là một sai lầm. Cũng may là vụ án sau đó bị đình chỉ điều tra, cô được trả tự do. Phương Nga chia sẻ: “Thứ nhất, tôi đã tin tưởng sai người. Thứ hai, tôi đã quá tự tin khi nghĩ rằng có thể dùng tiền để đoán định tấm lòng cũng như trách nhiệm của người đàn ông với mình. Trong khi đó, tiền lại là thứ người ta hay dùng để lợi dụng nhau nhất”.

Sau những mất mát, điều mà cô học được là “cố gắng hết sức để hạn chế thấp nhất những hiểu lầm, để những mâu thuẫn trong gia đình không khắc sâu thêm”.

Cũng tại cuộc trò chuyện này, Trương Hồ Phương Nga thừa nhận mình có sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chỉ ở mức độ vừa phải. Phương Nga còn cho biết cô chưa có kế hoạch cụ thể trong việc quay trở lại showbiz.

Sau vụ kiện với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga bây giờ ra sao? - Ảnh 2. Sau vụ kiện với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga bây giờ ra sao?

Cô không có kế hoạch trở lại showbiz

Nguồn:nld.com.vn/Thùy Trang