Rộ tin đồn Lan Khuê sẽ kết hôn vào tháng 10

Các trang mạng xã hội bất ngờ đăng tải thông tin Lan Khuê sẽ lên xe hoa vào tháng 10 tới.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội bất ngờ đưa tin hoa khôi – siêu mẫu Lan Khuê sẽ lên xe hoa về nhà chồng vào đầu tháng 10 sắp tới. Ông xã của cô không ai xa lạ mà chính là doanh nhân John Tuấn Nguyễn – “người tình tin đồn” thời gian qua của cô.

Rộ tin đồn Lan Khuê sẽ kết hôn vào tháng 10 Rộ tin đồn Lan Khuê sẽ kết hôn vào tháng 10

Cả hai được phát hiện quen nhau từ tháng 3 năm nay khi chia sẻ nhiều hình ảnh giống nhau trên mạng xã hội. Theo đó, John Tuấn Nguyễn đã đăng tải bức ảnh nắm tay bạn gái rất ngọt ngào trên trang cá nhân. Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra chiếc đồng hồ Happy Diamonds của cô gái trong ảnh giống hệt chiếc đồng hồ mà Lan Khuê đang sở hữu. Đây là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng với giá thành rất đắt đỏ mà không phải ai cũng có được.

Mặc dù không lên tiếng xác nhận mối quan hệ, cả hai thường xuyên bị bắt gặp sóng đôi cùng nhau tại nhiều sự kiện. Tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam diễn ra vào cuối tháng 4, khi Lan Khuê đảm nhận vị trí vedette cho chương trình, nhiều người đã bắt gặp doanh nhân Tuấn John đứng chờ bên ngoài để đợi cô diễn xong và đưa đi ăn tối.

Mới đây, Lan Khuê đã tham dự buổi casting cho The Bachelor Vietnam – chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò mà cô làm giám khảo còn ông xã tương lai của cô làm giám đốc sản xuất. Dù xuất hiện cùng một chương trình, cả hai vẫn giữ khoảng cách với đối phương và tránh né ống kính truyền thông.

Rộ tin đồn Lan Khuê sẽ kết hôn vào tháng 10 Rộ tin đồn Lan Khuê sẽ kết hôn vào tháng 10

Đã có nhiều ý kiến cho rằng tin đồn này là chiêu trò PR cho chương trình The Bachelor Vietnam. Dù thực hư thế nào, khán giả cũng mong muốn mau chóng nhận được phản hồi của Lan Khuê trước thông tin kết hôn nóng hỏi này.

Lan Khuê sinh năm 1992, từng đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2013, Hoa khôi Áo dài 2014. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2015 và vào top 11 chung cuộc nhờ sự bầu chọn của khán giả. Cô được khán giả biết đến nhiều hơn khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Face 2016-2017 và The Look 2017. Năm 2018, cô trở lại làm host chương trình Siêu mẫu Việt Nam.

Rộ tin đồn Lan Khuê sẽ kết hôn vào tháng 10 Rộ tin đồn Lan Khuê sẽ kết hôn vào tháng 10

John Tuấn Nguyễn sinh năm 1987, là một doanh nhân thành đạt từng du học Canada. Anh là cháu của chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Trong giới doanh nhân, Tuấn John khá nổi tiếng khi quản lý một khu resort nổi tiếng ở Nha Trang. Trước đó, anh đã từng được biết đến khi có mối tình ồn ào với Á hậu Thúy Vân – Á khôi Áo dài cùng năm với Lan Khuê.

Theo Tin sao