Rap Việt: Vừa gia nhập hội sợ vợ, Rhymastic hết lời khen ngợi MCK “trap như tát vào lòng tự trọng của bọn tôi”

Lời khen ngợi có cánh của Rhymastic dành cho MCK khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong tập 13, sân khấu Rap Việt trở thành “chảo lửa” khi xuất hiện bảng đấu “tử thần” giữa Hành Or – MCK – F – TLinh. Đáng chú ý nhất là sự đối đầu của “cặp đôi hoàn hảo của Rap Việt 2020”: MCK – TLinh.

Dù TLinh thuộc đội Suboi còn MCK là học trò Karik nhưng cả hai vẫn luôn âm thầm hỗ trợ và nâng đỡ nhau trong hành trình cuộc thi. Trớ trêu thay, họ lại phải quyết chiến để chọn ra người giành tấm vé vàng bước vào vòng Chung kết.

Với bản rap Giàu vì bạn, sang vì vợ, cùng với sự hỗ trợ từ học trò team Binz, MCK đã xuất sắc giành được tấm vé bước vào vòng Chung kết. Riêng giám khảo Rhymastic còn tìm được sự đồng cảm và muốn gia nhập “hội sợ vợ” của anh chàng. Anh chia sẻ: “Thật sự khả năng chuyển đổi flow, chuyển đổi melody làm thay đổi trạng thái khán giả của em được dàn dựng rất chuyên nghiệp và mang đậm tính hip-hop”.

Không chỉ bày tỏ sự thích thú dành cho MCK ngay trên sân khấu, mà mới đây vị giám khảo này còn dành hẳn 1 bài đăng khen ngợi nam thí sinh team Karik cùng với dòng trạng thái không thể ngầu hơn: “Tiết mục ưa thích nhất vòng này của tôi đây. Nó lái trap như tát vào lòng tự trọng của bọn tôi”. Tất nhiên lời khen ngợi của một vị giám khảo, có tuổi trong làng rap khiến khán giả vô cùng thích thú.

Rap Việt: Vừa gia nhập hội sợ vợ, Rhymastic hết lời khen ngợi MCK "trap như tát vào lòng tự trọng của bọn tôi" - Ảnh 4. Rap Việt: Vừa gia nhập hội sợ vợ, Rhymastic hết lời khen ngợi MCK “trap như tát vào lòng tự trọng của bọn tôi”

MCK được khán giả gọi với biệt danh là “thuyền trưởng lái trap” khi có thể biến tấu những ca từ cực gắt, cùng khả năng autotune live hiếm có và rap melody thần sầu. Ngoài ra, bạn trai của TLinh còn được đánh giá là tay chơi rap có màu sắc riêng biệt và là một ứng cử viên cho ngôi vị quán quân của mùa giải năm nay.

Rap Việt: Vừa gia nhập hội sợ vợ, Rhymastic hết lời khen ngợi MCK "trap như tát vào lòng tự trọng của bọn tôi" - Ảnh 5. Rap Việt: Vừa gia nhập hội sợ vợ, Rhymastic hết lời khen ngợi MCK “trap như tát vào lòng tự trọng của bọn tôi”

MCK.