Quên Hoa hậu Đại Dương đi…thời đại quí ông đã lên ngôi!

Với những xôn xao về danh sách các quí cô Hoa hậu…thì các quí ông đã được trao vương miệng rồi!

Một nghịch lý đang diễn ra tại Việt Nam, cứ 1 tuần là lại thấy báo đăng tin có người đăng quang hoa hậu. Một ngày ra đường, không đụng phải hoa hậu thì cũng là á hâu hay những miss quán quân trong các chương trình sắc đẹp.

Quên Hoa hậu Đại Dương đi...thời đại quí ông đã lên ngôi! Quên Hoa hậu Đại Dương đi…thời đại quí ông đã lên ngôi!

Và đâu phải cứ là phái nữ mới được làm hoa hậu, bây giờ ngay cả các quí ông cũng dễ dàng trở thành những “bông hậu” với vương miệng lộng lẫy như các chị, em rồi! Đêm 9/12 vừa qua, cuộc thi “Quí ông lịch lãm năm 2017” đã diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các quí ông.

Những người đạt giải đầu đội vương miệng,tay cầm bảo kiếm, vai choàng ruy băng danh hiệu uy dũng như những vị anh hùng thời cổ trang. Nhiều người cho rằng đáng lý ra, BTC phải đầu tư thêm chiếc áo long bào để “phô trương vai vế” của quán quân.

Quên Hoa hậu Đại Dương đi...thời đại quí ông đã lên ngôi! Quên Hoa hậu Đại Dương đi…thời đại quí ông đã lên ngôi!

Việc vinh danh những quí ông lịch lãm và sang trọng đã được tổ chức rất nhiều nước trên thế giới. Và được nhiều người đón nhận, tuy nhiên khi trở về Việt Nam nó lại bị biến tướng thành một cuộc thi “phô trương gia thế”. Khi mà những quí ông trên thế giới chỉ cần mặc những bộ trang phục lịch sự, cầm 1 chiếc cúp và đeo ruy băng thì tại Việt Nam lại là vương miệng dành cho “bông hậu” và một thanh bảo kiếm?!?!?!?!

Việc tổ chức những cuộc thi dành cho quí ông là một bước ngoặt phát triển mới trong việc bình đẳng giới. Tuy nhiên, cần phải sửa đổi lại những qui định của việc tổ chức cuộc thi để mang đến cho khán giả những cái nhìn thiện cảm hơn, thay vì gấy điểm nhấn bằng những điều quá “lố lăng” như cuộc thi vừa qua.

Quên Hoa hậu Đại Dương đi...thời đại quí ông đã lên ngôi! Quên Hoa hậu Đại Dương đi…thời đại quí ông đã lên ngôi! Quên Hoa hậu Đại Dương đi...thời đại quí ông đã lên ngôi! Quên Hoa hậu Đại Dương đi…thời đại quí ông đã lên ngôi!

Và một lời nhắn nhủ tới tất cả các bạn, thay vì mải mê tìm kiếm những cuộc thi hoa hậu hay đắm chìm vào danh sách hàng loạt những cô người mẫu, ca sĩ, á hậu, hoa khôi..dài ngoằng kia. Thì hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận hàng loạt những nam vương, mister hay quí ông sắp đăng quang để cạnh tranh với danh hiệu hoa hậu đi nhé.

Các quí ông cũng phải được tôn vinh về sắc đẹp và khí chất của mình!

Theo Tinsao