Noo Phước Thịnh “quăng thính” cho Mai Phương Thuý giữa đêm khuya, mượn hình ảnh cây và lá để ẩn ý gì đây?

Dân tình lại phát sốt bởi màn “rắc thính” mới đến từ Noo Phước Thịnh.

Những hình ảnh, dòng trạng thái đượm mùi “cẩu lương” của cặp đôi Noo Phước Thịnh – Mai Phương Thuý vẫn là chủ đề hot để cư dân mạng bàn tán xôn xao, thắc mắc về mối quan hệ thực của cả hai. Mới đây, Noo Phước Thịnh lại khiến dân tình nhốn nháo khi “quăng thính” nàng Hậu giữa đêm hôm khuya khoắt.

Theo đó, ngay khi thấy Mai Phương Thuý đăng ảnh mới trên Facebook, nam ca sĩ đã bình luận ngay: “Em là cành cây, còn tôi là chiếc lá”. Mượn hình là ảnh cây và lá, Noo Phước Thịnh khiến dân mạng tò mò và không hiểu anh chàng đang muốn bày tỏ “ẩn tình” gì. Có người còn phán đoán rằng: “Chiếc lá không thể rời xa cành cây, nên chắc Noo không muốn xa Thuý rồi!”.

Noo Phước Thịnh quăng thính Mai Phương Thuý giữa đêm khuya, mượn hình ảnh cây và lá để ẩn ý gì đây? - Ảnh 2. Noo Phước Thịnh “quăng thính” cho Mai Phương Thuý giữa đêm khuya, mượn hình ảnh cây và lá để ẩn ý gì đây?

Màn thả thính đầy ẩn ý của Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh quăng thính Mai Phương Thuý giữa đêm khuya, mượn hình ảnh cây và lá để ẩn ý gì đây? - Ảnh 3. Noo Phước Thịnh “quăng thính” cho Mai Phương Thuý giữa đêm khuya, mượn hình ảnh cây và lá để ẩn ý gì đây?

Cả 2 thường xuyên có những màn tương tác đậm chất “cẩu lương” trên MXH

Noo Phước Thịnh quăng thính Mai Phương Thuý giữa đêm khuya, mượn hình ảnh cây và lá để ẩn ý gì đây? - Ảnh 4. Noo Phước Thịnh “quăng thính” cho Mai Phương Thuý giữa đêm khuya, mượn hình ảnh cây và lá để ẩn ý gì đây?

Không ít fan cho rằng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý hiện giờ chỉ là bạn bè, bạn trai của nàng Hậu là người khác