Nguồn cảm hứng của chiếc áo Gile giống HLV Anh

Hình ảnh HLV Southgate mặc bộ suit đen lịch lãm đứng trên sân cỏ chỉ đạo các học trò của mình trong mùa World Cup 2018 là nguồn cảm hứng của các cổ động viên đội tuyển Anh. Nguồn cảm hứng này mang lại danh thu khá khủng cho hãng, tăng lên hơn 35% và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nguồn cảm hứng của chiếc áo Gile giống HLV Anh Nguồn cảm hứng của chiếc áo Gile giống HLV Anh

Chiếc áo màu xanh hải quân mà ông thường mặc trong suốt World Cup 2018 là dòng sản phẩm hot nhất hiện nay với dòng chữ kí đặc biệt. Sản phẩm này được các CĐV săn lùng nhiều nhất

Bộ trang phục này còn có giá trị hơn khi Tam Sư bước vào vòng bán kết và đối đầu với đội tuyển Croatia. Vì vậy, chiếc áo gile này được các CĐV London và member  Amazing.bet  chọn làm quốc phục để mặc khi cá cược hay cỗ vũ cho đội tuyển, với mong muốn có thể truyền thêm sức mạnh  và nguồn cảm hứng thi đấu cho các cấu thủ. Phong trào cổ vũ này được đặt tên là “Waistcoat Wednesday”.

Bắt kịp với xu hướng thời trang này, Ebay và Amazon đã đẩy mạnh mặt hàng “hot” này và trở thành sản phẩm “best-seller” với tốc độ chóng mặt. Các hãng liên tục phải sản xuất và cung cấp nhưng vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu của các cổ động viên nước Anh. Mỗi chiếc áo này có giá trung bình khoảng 65 bảng Anh (tương đương 2 triệu đồng).

Nguồn cảm hứng của chiếc áo Gile giống HLV Anh Nguồn cảm hứng của chiếc áo Gile giống HLV Anh

Dự kiến sẽ có khoảng 10.000 CĐV Anh đến cổ vũ trong trận bán kết thứ 2 của World Cup 2018 giữa Anh-Croatia và hứa hẹn tạo nên màu sắc vô cùng ấn tượng trên khán đài.

Theo Tin Sao