Nghi vấn Á hậu Hoàng Oanh mang thai lần 2 sau khi sinh con đầu lòng được vài tháng

Nghi vấn Á hậu Hoàng Oanh mang thai lần 2 sau khi sinh con đầu lòng được vài tháng.

Á hậu Hoàng Oanh đang trải qua thời gian rất hạnh phúc bên ông xã và con trai sau khi cả nhà đoàn tụ ở Singapore. Cô liên tục đăng lên trang cá nhân những hình ảnh và chia sẻ cho thấy tâm trạng vui vẻ.

Mới đây, Hoàng Oanh đăng tải bức ảnh cùng ông xã kèm chú thích: “Những điều ngày đó cầu nguyện đều đã trở thành sự thật hôm nay. Và ngay lúc này, chỉ ước mong một đời bình yên bên nhau, cùng nuôi các con hạnh phúc, nên người”.

Mới sinh con đầu lòng chưa lâu, Á hậu Hoàng Oanh đã bị nghi tiếp tục mang thai vì chi tiết này - Ảnh 2. Nghi vấn Á hậu Hoàng Oanh mang thai lần 2 sau khi sinh con đầu lòng được vài tháng
Mới sinh con đầu lòng chưa lâu, Á hậu Hoàng Oanh đã bị nghi tiếp tục mang thai vì chi tiết này - Ảnh 3. Nghi vấn Á hậu Hoàng Oanh mang thai lần 2 sau khi sinh con đầu lòng được vài tháng

Gia đình nhỏ của Hoàng Oanh được nhiều người ngưỡng mộ

Ngay khi người đẹp đăng tải dòng trạng thái, một cư dân mạng đã phát hiện ra cách gọi “các con” của Hoàng Oanh có gì đó bất thường. Hiện tại Hoàng Oanh mới chỉ có một cậu con trai đầu lòng được vài tháng tuổi nên cách nói của cô liền khiến dân mạng đặt nghi vấn liệu có phải Hoàng Oanh đã mang thai lần hai?

Tuy nhiên, ngay sau đó “chính chủ” đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn mang thai. Cô cho biết chuyện có thêm một nhóc tỳ “là ước mơ tiếp vài năm nữa”.