Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo

Bích Phương không chỉ là một cô gái đầy tài năng, mà cô còn may mắn khi có một người mẹ cực kì tâm lý và quan tâm con gái. Đặc biệt mẹ Bích Phương còn vô cùng trẻ trung và vui tính.

Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo

Vừa qua, khi trên facebook cá nhân của Bích Phương đăng tải hình ảnh selfie mới nhất của mình, cô đã làm đốn tim khá nhiều fans, theo đó cô vừa mới nhuộm lại tóc và trang điểm khá tinh tế, nên nhìn cô rất khác lạ. Hình ảnh lập tức được nhận hàng chục nghìn lượt thích và bình luận sau chỉ vài giờ chia sẻ.

Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo

Tuy nhiên, đáng chú ý, bên cạnh “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ, phản ứng của mẹ Bích Phương khiến khán giả hết sức bất ngờ. “Mẫu hậu” người đẹp gốc Quảng Ninh chia sẻ lại bức hình “sống ảo” của con gái về trang cá nhân và “troll” với dòng chú thích: “Chị là ai, tôi không quen, chị đi ra đi”.

Đây không phải lần đầu tiên mẹ Bích Phương khiến fan “cười ngất” vì tính cách hài hước, lầy lội trên mạng xã hội. Trước đó, bà Nguyễn Thị Hương cũng không ít lần giúp người hâm mộ nhận ra nét “tưng tửng” của Bích Phương xuất phát từ đâu.

Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo Mẹ Bích Phương cực kì đáng yêu khi troll con gái đăng ảnh sống ảo

Đúng như mẹ cô nói, hiện nay Bích Phương đã trở thành một hiện tượng mà giới trẻ chỉ cần nhắc đến chữ “Ế” sẽ nhớ ngay đến cô gái này.

Theo Tin Sao