Loạt ảnh cha, con gái và thú cưng chụp ảnh cùng nhau suốt 10 năm khiến trái tim ta tan chảy

Giới trẻ không còn quá xa lạ với trào lưu hình ảnh before và after thế nhưng một sự trùng hợp tình cờ trong một gia đình giữa cha, con gái và thú cưng khiến nhiều người phải bật cười.

Vừa qua, nhân dịp Ngày của Cha, các trang mạng đã cùng nhau chia sẻ một bộ ảnh có tên gọi đơn giản ”10 năm, cha cùng con gái và thú cưng” với cùng một góc chụp. Bộ ảnh này nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt thích vì sự dễ thương của nó.

Giới trẻ không còn quá xa lạ với trào lưu hình ảnh before và after thế nhưng một sự trùng hợp tình cờ trong một gia đình giữa cha, con gái và thú cưng khiến nhiều người phải bật cười. Loạt ảnh cha, con gái và thú cưng chụp ảnh cùng nhau suốt 10 năm khiến trái tim ta tan chảy

Và câu chuyện phía sau bộ ảnh ý nghĩa này cũng nhanh chóng được tiết lộ. Hai cha con trong bộ ảnh trên là người Hongkong. Người cha tên là Wong Ting-man,  cô con gái là Tiffany, riêng mẹ của cô bé chính là người chụp những bức ảnh này.

Được biết, bức ảnh đầu tiên (năm 2008) được chụp rất tình cờ. Lúc ấy, anh Wong đang bế con trên ghế sofa. Bất ngờ, chó và mèo cũng nhảy lên người anh nằm, khiến anh không cử động được. Vợ anh đi tắm ra thì thấy cảnh tượng dễ thương này nên đã chụp lại.

Giới trẻ không còn quá xa lạ với trào lưu hình ảnh before và after thế nhưng một sự trùng hợp tình cờ trong một gia đình giữa cha, con gái và thú cưng khiến nhiều người phải bật cười. Loạt ảnh cha, con gái và thú cưng chụp ảnh cùng nhau suốt 10 năm khiến trái tim ta tan chảy

Sau đó, bé Tiffany ra đời. 5 năm sau (2013), khi được 5 tuổi, cô bé vô tình xem lại bức ảnh ngày xưa và bày tỏ sự thích thú. Một bức ảnh tương tự đã ra đời ngay lập tức. Và từ đó, ”truyền thống chụp ảnh” này đã ra đời.

“Đó không phải là cái gì quá đặc biệt nhưng sẽ là kỷ niệm ngọt ngào khi chúng tôi nhìn lại trong 10 hoặc 20 năm tới” – anh Wong nói.

Giới trẻ không còn quá xa lạ với trào lưu hình ảnh before và after thế nhưng một sự trùng hợp tình cờ trong một gia đình giữa cha, con gái và thú cưng khiến nhiều người phải bật cười. Loạt ảnh cha, con gái và thú cưng chụp ảnh cùng nhau suốt 10 năm khiến trái tim ta tan chảy Giới trẻ không còn quá xa lạ với trào lưu hình ảnh before và after thế nhưng một sự trùng hợp tình cờ trong một gia đình giữa cha, con gái và thú cưng khiến nhiều người phải bật cười. Loạt ảnh cha, con gái và thú cưng chụp ảnh cùng nhau suốt 10 năm khiến trái tim ta tan chảy Giới trẻ không còn quá xa lạ với trào lưu hình ảnh before và after thế nhưng một sự trùng hợp tình cờ trong một gia đình giữa cha, con gái và thú cưng khiến nhiều người phải bật cười. Loạt ảnh cha, con gái và thú cưng chụp ảnh cùng nhau suốt 10 năm khiến trái tim ta tan chảy Giới trẻ không còn quá xa lạ với trào lưu hình ảnh before và after thế nhưng một sự trùng hợp tình cờ trong một gia đình giữa cha, con gái và thú cưng khiến nhiều người phải bật cười. Loạt ảnh cha, con gái và thú cưng chụp ảnh cùng nhau suốt 10 năm khiến trái tim ta tan chảy Giới trẻ không còn quá xa lạ với trào lưu hình ảnh before và after thế nhưng một sự trùng hợp tình cờ trong một gia đình giữa cha, con gái và thú cưng khiến nhiều người phải bật cười. Loạt ảnh cha, con gái và thú cưng chụp ảnh cùng nhau suốt 10 năm khiến trái tim ta tan chảy

Mặc dù hai chú chó và mèo năm nay đã lớn tuổi và vợ của anh Ương khuyên anh nên đưa chúng vào trại chăm sóc đặc biệt dành cho thú cưng nhưng anh không đồng ý. Qua loạt ảnh trên có thể thấy được mức độ thân thiết của gia đình và những con vật cưng.

Hiện tại, chú chó đã 13 tuổi và chú mèo được 14 tuổi. Cả hai đều rất thân thiết với Tiffany.

Theo Tin sao