Lộ cảnh nóng Hồ Bích Trâm xin đạo diễn đóng cùng Cao Minh Đạt

Bộ phim “Bánh mì ông màu” chiếu trên HTV7 đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Ê-kíp phim vừa tiết lộ cảnh nóng mà Hồ Bích Trâm xin đạo diễn thực hiện với Cao Minh Đạt. “Đọc kịch bản, tôi cảm thấy nhân vật tiểu tam chưa có tình tiết cao trào, thiếu độ drama. Vì vậy, tôi xin đạo diễn có thêm cảnh tình cảm với anh Cao Minh Đạt”, Hồ Bích Trâm kể.

Trước sự nhiệt tình và nghiêm túc của Hồ Bích Trâm, đạo diễn đã đồng ý quay cảnh nóng giữa nữ diễn viên và Cao Minh Đạt dù phân đoạn này hoàn toàn không có trong kịch bản. Chia sẻ về cảnh nóng với đàn anh, Hồ Bích Trâm nói: “Nhìn anh Đạt nghiêm túc vậy nhưng quay cảnh thân mật, anh ấy cũng nhây lắm. Anh ấy khiến tôi cười và bị khớp”.

Lộ cảnh nóng Hồ Bích Trâm xin đạo diễn đóng cùng Cao Minh Đạt - 1 Lộ cảnh nóng Hồ Bích Trâm xin đạo diễn đóng cùng Cao Minh Đạt

Lộ cảnh nóng Hồ Bích Trâm xin đạo diễn đóng cùng Cao Minh Đạt - 2 Lộ cảnh nóng Hồ Bích Trâm xin đạo diễn đóng cùng Cao Minh Đạt

Cảnh nóng mà Hồ Bích Trâm xin đạo diễn thực hiện cùng Cao Minh Đạt

Trong phim Cao Minh Đạt vào vai Quốc Cường, Hồ Bích Trâm vào vai Trúc Linh. Trúc Linh là nhân viên dưới trướng của Quốc Cường, sở hữu diện mạo xinh xắn cùng tài ăn nói khéo léo. Biết Quốc Cường luôn bị cậu em vợ – Minh Quang (Quang Tuấn) xem thường, cô chủ động tiếp cận và “tâng bốc” Quốc Cường. Chính bởi sự dẻo miệng nên Trúc Linh nhận được rất nhiều sự ưu ái từ sếp của mình.

Trong một dịp cả hai cùng đi công tác, Trúc Linh đã viện cớ nhức đầu để chèo kéo Quốc Cường “lên giường” cùng cô. Với bản tính đào hoa vốn có, Quốc Cường liền rung động trước nhan sắc của cô nhân viên xinh đẹp. Thế nhưng Quốc Cường đâu biết được rằng, Trúc Linh không hề là một cô gái yếu đuối đơn thuần như anh nghĩ. Tất cả mọi việc xảy ra vào tối hôm đó đều do cô sắp đặt sẵn.

Cao Minh Đạt chia sẻ về cảnh nóng với Hồ Bích Trâm rằng: “Trâm ngoài đời là một đứa em gái rất nghịch, hai anh em khá thân thiết. Cảnh nóng đó cũng không có gì ghê gớm cả, anh đạo diễn Minh Múm đâu có cho làm gì quá.” Nam diễn viên cũng tiết lộ bà xã rất hiểu và thông cảm cho công việc của anh nên hoàn toàn không ghen  tuông hay cấm đoán.

Lộ cảnh nóng Hồ Bích Trâm xin đạo diễn đóng cùng Cao Minh Đạt - 3 Lộ cảnh nóng Hồ Bích Trâm xin đạo diễn đóng cùng Cao Minh Đạt

Lộ cảnh nóng Hồ Bích Trâm xin đạo diễn đóng cùng Cao Minh Đạt - 4 Lộ cảnh nóng Hồ Bích Trâm xin đạo diễn đóng cùng Cao Minh Đạt

Trong phim “Bánh mì ông màu”, Hồ Bích Trâm vào vai tiểu tam

Thường vào vai tiểu tam trên màn ảnh nhỏ, Hồ Bích Trâm bộc bạch: “Trước đây khi diễn các vai tiểu tam, Trâm luôn diễn nét sexy và lẳng lơ cho nhân vật. Nhưng với vai diễn này, Trâm muốn tạo nên sự mới lạ hơn, thay đổi về ngoại hình, thoại càng ít sẽ càng hay, diễn bằng cử chỉ và ánh mắt để quyến rũ người khác.”

Không chỉ những vai tiểu tam, Hồ Bích Trâm cũng đã thử sức và tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân khi từng thử sức qua nhiều dạng vai từ chính diện đến phản diện. Cô luôn nghiên cứu và sống vào hoàn cảnh của nhân vật. Là một nữ diễn viên, Hồ Bích Trâm nghĩ rằng những cảm xúc yêu thương vai chính diện, ghét phản diện từ khán giả lại là một thành công đáng giá mà cô nhận được qua từng vai diễn.