Lộ bằng chứng Phương Khánh – Hoa Hậu Trái Đất 2018 mua giải

Phương Khánh vừa đăng quăng ngôi vị Hoa Hậu Trái Đất 2018 mang niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam. Không lâu sau cô đã bị vạch trần âm mưu mua giải của mình làm fan của sắc đẹp Việt Nam vô cùng thất vọng.

Thời gian vừa qua nhiều tin đồn không hay xoay quanh cô nàng Phương Khánh vừa đăng quang tân Hoa Hậu Trái Đất 2018. Cứ ngỡ sau khi đăng quang cô sẽ đổi đời, một bước lên tiên, nhưng mọi chuyện đều không dễ dàng như vậy.

Phương Khánh từng là gà cưng của Khắc Tiệp đàn em của Ngọc Trinh, năm 17 tuổi cô đã gia nhập Venus và lấy nghệ danh là Ngọc My. Vì sau đó cô phải đi du học nên không còn tham gia vào hoạt động nghệ thuật nữa.

Cô từng đoạt giải Á hậu 2 tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 hồi tháng 4. Lúc đó gương mặt cô hơi thô, mũi hơi thấp , không cân đối cho lắm. Nhưng với những hình ảnh ở cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2018 vừa rồi, gương mặt cô có sự thay đổi khá nhiều, khi gương mặt trông được thon gọn hơn, sóng mũi cao thẳng tắp, đây là lí do khiến cư dân mạng tin rằng Phương Khánh có can thiệp chỉnh sửa nhan sắc trước khi thi Hoa Hậu Trái Đất 2018.

Lộ bằng chứng Phương Khánh - Hoa Hậu Trái Đất 2018 mua giải Lộ bằng chứng Phương Khánh – Hoa Hậu Trái Đất 2018 mua giải
Gương mặt Phương Khánh trong cuộc thi Hoa Hậu Biển hồi tháng 4 có phần thô hơn hiện tại.

Về tin đồn này thì cô không khẳng định hay phủ định gì cả, và về phía đại diện của cô cũng ấp úng về tin đồn Phương Khánh từng dao kéo “Tôi không khẳng định 100% Phương Khánh can thiệp thẩm mỹ hay không. Quan điểm của tôi là thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Cuộc thi trong nước không cho phép thẩm mỹ, thì mình phải tuân thủ. Nhưng thế giới cho phép, thì tôi nghĩ đó cũng là vũ khí của mình mà”. Điều này khiến cộng động mạng càng khẳng định hơn về việc cô phẫu thuật thẩm mỹ là thật.

Bất ngờ này tiếp nối bất ngờ kia, Phương Khánh lại bị tố là vô ơn với người đỡ đầu của mình, ông K., người nhận đã đỡ đầu Phương Khánh và định hướng cho thành công của cô đã bất ngờ lên tiếng tố cáo Hoa hậu “vô ơn”. Theo lời ông K., Phương Khánh đạt Hoa hậu Trái đất nhờ có ê kíp khôn ngoan hỗ trợ tích cực phía sau. Ê kíp này đã mời được bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu Trái đất 2015 tới tham dự, sau đó giới thiệu được hai giám khảo người Việt ngồi vào hàng ghế giám khảo đêm chung kết.

Người ta đâu có biết nhà thiết kế Việt Nam là ai. Nhưng phải có cách mời bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu 2015 qua Việt Nam từ trước đó. Họ sẽ gặp gỡ và biết đến nhà thiết kế đó.

Tức là khéo léo cài giám khảo của mình vào thì Khánh mới có được như ngày hôm nay. Nếu thi hoa hậu mà không có một ê-kíp đứng sau thì xin lỗi, không bao giờ có vương miện“, ông K. phát ngôn với truyền thông.

Lộ bằng chứng Phương Khánh - Hoa Hậu Trái Đất 2018 mua giải Lộ bằng chứng Phương Khánh – Hoa Hậu Trái Đất 2018 mua giải
Nhan sắc mặn sau khi đăng quang của Phương Khánh.

Qua những chia sẻ của ông K., thì đã vỡ lẽ ra thêm một tin đồn khá sốc là Phương Khánh đã mua giải Hoa Hậu Trái Đất 2018, một số người cho rằng cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế sao lại có thể mua giải được và chính Phương Khánh cũng chia sẻ “nếu tôi mua được giải đó thì 82 cô gái khác cũng mua trước tôi rồi”.

Lộ bằng chứng Phương Khánh - Hoa Hậu Trái Đất 2018 mua giải Lộ bằng chứng Phương Khánh – Hoa Hậu Trái Đất 2018 mua giải
Khoảnh khắc Phương Khánh đăng quang Hoa Hậu Trái Đất 2018

Nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng thu thập những bằng chứng khẳng định Phương Khánh có hẳn một hậu phương vững chắc chính là ê kíp của cô, nhờ sự chống lưng của nhà thiết kế Linh San đã thương lượng mua ghế ban giám khảo với giá 20 ngàn đô và một người đàn ông quyền lực trong những cuộc thi sắc đẹp thế giới Phúc Nguyễn – nhân vật quyền lực này chính là chủ nhiệm dự án “Ngôi Sao Danh Vọng” (Leading Media) – chuyên gia đào tạo và huấn luyện thí sinh tiềm năng cho các cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới. Đã vậy, Leading Media lại là đơn vị mua bản quyền của 10 cuộc thi sắc đẹp thế giới – trong đó có Miss Earth 2018 mà Phương Khánh vừa thi.

Nắm chắc phần thắng với sự hậu thuẫn quá lớn như vậy, Phương Khánh đã tự tin bước tới vị trí quán quân ở cuộc thi sắc đẹp thế giới.

Theo Tin Sao