Kim Lý thường làm điều này mỗi sáng với Subeo – con riêng của Hồ Ngọc Hà

Dù đã có Lisa và Leon nhưng Kim Lý vẫn rất quan tâm tới con riêng của bạn gái.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc sáng sớm thứ 2 đầu tuần Kim Lý hôn bạn gái lẫn con trai trước khi bé Subeo đi học. Đi kèm với đoạn clip ngắn, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Sáng sớm trước khi anh Hai đi học, là màn chào hỏi bằng những nụ hôn”.

Qua đây, có thể thấy rằng, dù Hồ Ngọc Hà và Kim Lý mới có thêm cặp sinh đôi Leon và Lisa nhưng bạn trai nữ ca sĩ vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đối với bé Subeo. Đây cũng có lẽ là nguyên nhân khiến bé Subeo luôn dành tình cảm và đặc biệt rất bám Kim Lý.

Bạn trai Hồ Ngọc Hà không quên làm điều này mỗi sáng với bé Subeo - Ảnh 1. Kim Lý thường làm điều này mỗi sáng với Subeo – con riêng của Hồ Ngọc Hà

Kim Lý dành nụ hôn cho bạn gái và bé Subeo vào buổi sáng.

Kể từ khi bắt đầu hẹn hò với Hồ Ngọc Hà từ năm 2017, Kim Lý thường xuyên dành sự quan tâm của mình cho bé Subeo. Bạn trai Hồ Ngọc Hà luôn có mặt trong những dịp quan trọng của bé Subeo. Đặc biệt là vào mỗi dịp sinh nhật, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều sẽ cùng nhau tổ chức tiệc cho Subeo.

Không chỉ những bữa tiệc mà tới cả các hoạt động ngoại khóa tại trường, đi du lịch… Kim Lý thường xuyên xuất hiện bên cạnh Subeo.

Bạn trai Hồ Ngọc Hà không quên làm điều này mỗi sáng với bé Subeo - Ảnh 2. Kim Lý thường làm điều này mỗi sáng với Subeo – con riêng của Hồ Ngọc Hà
Kim Lý thường làm điều này mỗi sáng với Subeo – con riêng của Hồ Ngọc Hà
Kim Lý thường làm điều này mỗi sáng với Subeo – con riêng của Hồ Ngọc Hà