Kênh truyền hình Yan TV chính thức dừng phát sóng

Kênh truyền hình YanTV, một kênh truyền hình nổi tiếng dành cho giới trẻ đã có thông báo chính thức ngừng phát sóng vào đầu tháng 4 năm nay, sau thời gian gần 10 năm hoạt động.         

Kênh truyền hình YanTV chính thức dừng phát sóng Kênh truyền hình Yan TV chính thức dừng phát sóng

Thông tin đáng buồn

Rạng sáng ngày 1/4/2018, kênh truyền hình YanTV chính thức “đóng cửa”, nói lời chào khán giả, mang theo nhiều tiếc nuối cho những khán giả trung thành, gắn bó lâu dài, đã quen mặt với nhiều gương mặt trẻ như Quang Bảo, MLee, Sĩ Thanh, Ngọc Trai…  Thay vào đó là kênh truyền hình hoàn toàn mới mang tên UNI Channel, hứa hẹn những điều mới mẻ và độc đáo.

Kênh truyền hình YanTV là kênh đặc biệt dành riêng cho giới trẻ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 16/6/2009 với nội dung phát sóng chủ yếu là mảng âm nhạc, giải trí (60% âm nhạc, 40% giải trí).

Tiếng nói người trong cuộc

VJ Ngọc Trai – một trong những VJ nổi tiếng nhất của kênh truyền hình YanTV – cho biết anh không bất ngờ khi đón nhận tin YanTV đóng cửa. Nam VJ đã biết thông tin này cách đây nửa tháng, và đã dự đoán được điều này cách đây 2 năm.

VJ Ngọc Trai cho biết việc Kênh truyền hình YanTV đóng cửa là chủ trương bên trên. YanTV có vấn đề về tiền bạc, và đã không còn thực sự trân trọng nghệ sĩ.

“Bản thân tôi đã rời YanTV được 2 năm, sau đó tôi vẫn có cộng tác để hoàn thành các công việc của mình. Nhưng nhiều chương trình của tôi vẫn được phát đi phát lại nhiều lần trên kênh đủ thấy chương trình không còn được đầu tư. Thế nên, ngay khi dừng hợp đồng với YanTV, tôi đã biết sẽ có ngày YanTV phải dừng lại”, nam VJ nói thêm.

Sự đi xuống của kênh truyền hình YanTV có thể thấy rõ qua việc sản xuất các chương trình vừa qua không còn thu hút sự chú ý của khán giả, cũng không gây tiếng vang như trước. Kênh truyền hình này bất ngờ ngừng sản xuất các chương trình vốn có và chỉ phát sóng cầm chừng các chương trình nước ngoài.

 

Kênh truyền hình Yan TV chính thức dừng phát sóng

Theo Tinsao