Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Tập 14 “Người ấy là ai” thay đổi thế nào?

Tập 14 “Người ấy là ai” mùa 2 đã kết đôi thành công cho Thiên Nguyện và Cẩm Tú. Sau chương trình, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù không quá công khai trên trang cá nhân. Vào ngày 3 tháng 3 năm 2020, Cẩm Tú & Thiên Nguyện quyết định nâng mối quan hệ lên tầm cao mới khi tổ chức hôn lễ ở một nhà hàng sang trọng.

Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Người ấy là ai thay đổi thế nào? - Ảnh 1. Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Tập 14 “Người ấy là ai” thay đổi thế nào?

Sau khi kết hôn, cặp trai tài gái sắc không ngần ngại khoe những hình ảnh ngọt ngào lên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng hết sức “ghen tỵ”. Tân lang Thiên Nguyện không ngại nịnh vợ bằng chia sẻ: “Tròn 1 tháng có vợ, ký lên vù vù vì vợ nấu ăn ngon quá”.

Dù ảnh hưởng của đại dịch ngay sau đám cưới nên mọi kế hoạch của 2 vợ chồng, đặc biệt là tuần trăng mật đều phải hoãn lại nhưng cả 2 vẫn tự tìm niềm vui tại gia khi cùng nhau làm bếp, đọc sách, chơi đàn…

Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Người ấy là ai thay đổi thế nào? - Ảnh 2. Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Tập 14 “Người ấy là ai” thay đổi thế nào?
Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Người ấy là ai thay đổi thế nào? - Ảnh 3. Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Tập 14 “Người ấy là ai” thay đổi thế nào?
Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Người ấy là ai thay đổi thế nào? - Ảnh 4. Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Tập 14 “Người ấy là ai” thay đổi thế nào?

Đôi vợ chồng son tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào tại gia

Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Người ấy là ai thay đổi thế nào? - Ảnh 5. Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Tập 14 “Người ấy là ai” thay đổi thế nào?

Cẩm Tú trực tiếp “xén tóc” cho ông xã

Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Người ấy là ai thay đổi thế nào? - Ảnh 6. Gần 2 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp duy nhất thành đôi ở Tập 14 “Người ấy là ai” thay đổi thế nào?

Thiên Nguyện tăng ký vù vù vì vợ nấu ăn ngon quá

(Ảnh: FBNV)

Nguồn:baodansinh.vn/Angus