Trang chủ SAO Dòng thư ngọt ngào Nguyên Vũ gửi bà Thảo thời còn yêu...

Dòng thư ngọt ngào Nguyên Vũ gửi bà Thảo thời còn yêu nhau…

Không ai là không tiếc nuối cho mối tình đẹp và đầy kỷ niệm hơn 20 năm trước, giữa ồn ào ly hôn, một lá thư ông Nguyên Vũ gửi cho bà Thảo đã bất ngờ được lan truyền.

Việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo hiện đang trở thành tâm điểm dư luận hiện nay. Không chỉ bây giờ mà vào năm 2015, khi bà Thảo đệ đơn ly hôn lên toà án, sự tan vỡ của gia đình lý tưởng này đã khiến không ít người bất ngờ. Ròng rã nhiều năm trôi qua và cho đến tận giờ tình cảm và tài sản lại một lần nữa bị đưa lên bàn xét xử tại toà án.

Tình yêu của họ cũng đã từng rất đẹp. Bức thư vài dòng ngắn nhưng xúc tích, tình cảm và ẩn chứa trong đó là cả một tình yêu lớn lao thủa ban đầu: “Em yêu, những ngày đầu khởi sự là nỗi lo toan ngập trong mắt anh. Thế nhưng ở đó em có thấy bóng hình em cũng in đậm đâu có kém gì (anh cười)”.

Bức thư ông Vũ gửi bà Thảo. Ảnh: Soha.vn Dòng thư ngọt ngào Nguyên Vũ gửi bà Thảo thời còn yêu nhau…Bức thư ông Vũ gửi bà Thảo. Ảnh: Soha.vn

Bà Thảo đã có lần tâm sự về lần gặp nhau đầu tiên của hai người. Năm 1994, khi bà Thảo còn làm việc tại tổng đài 108 – Bưu điện Tỉnh Gia Lai, thì một ngày có người gọi điện đến tổng đài để nhờ giải đáp thông tin.

Xem thêm:

Người đó là ông Vũ và bà Thảo chính là người nhấc máy trong cuộc gọi định mệnh ấy. Đến giờ khi nghĩ lại bà vẫn cho rằng bà và ông Vũ là duyên phận từ kiếp trước của nhau. Sau một năm trò chuyện như vậy hai người chính thức gặp mặt và yêu nhau từ lần đó.

Ông Vũ bà Thảo thời còn hạnh phúc Dòng thư ngọt ngào Nguyên Vũ gửi bà Thảo thời còn yêu nhau…Ông Vũ bà Thảo thời còn hạnh phúc

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân từng hạnh phúc, bà Thảo nói: “Vợ chồng tôi có 4 đứa con: Trung Nguyên, Bình Nguyên, Thảo Nguyên, Tây Nguyên. Nếu hôn nhân không hạnh phúc, chắc chẳng người đàn bà nào sinh cho người đàn ông 4 đứa con giữa thời buổi này. Với tôi, anh Vũ không chỉ là chồng, không chỉ là ba của 4 đứa nhỏ. Anh ấy còn là tri âm tri kỷ trong cuộc sống và trong công việc”.

Thế nhưng mọi chuyện giờ đây đã khép lại bằng vụ ly hôn ồn ào. Tài sản được chia ra sao vẫn đang đợi toà án quyết định. Công chúng chỉ còn biết tiếc nuối cho gia đình lý tưởng một thời mà thôi.

Theo Tin Sao