Đau khổ khi phát hiện bạn trai đã có gia đình sau 4 năm yêu nhau

Ngày đó, tôi mới ra trường, tuổi trẻ còn nhiều mộng đẹp, bao nhiêu hoài bão và cũng bao nhiêu kẻ đón người đưa nhưng trái tim của tôi lại trót đem lòng thương nhớ người đàn ông ấy.

Anh là nhân viên phòng nhân sự của một công ty về bất động sản. Chúng tôi quen nhau qua một buổi sinh nhật của một người bạn và như tình yêu sét đánh, tôi với anh phải lòng nhau lúc nào không hay. Tình yêu kéo dài suốt 4 năm, khi đó tôi đã có công việc ổn định. Nhiều lần tôi ngỏ ý muốn về thăm nhà nhưng anh đều tìm lý do từ chối.

Sau đó, một người bạn nói anh ấy đã có vợ con rồi nhưng khi đó tôi không tin. Nhưng gần đây, tôi vô tình phát hiện ra những biểu hiện lạ của anh ấy, nghi ngờ càng ngày càng lớn lên và quyết định tìm hiểu mọi chuyện. Và cuối cùng tôi phát hiện người yêu đã có gia đình.

Dù hoang mang, rối bời nhưng tôi vẫn cố bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện đang xảy ra. Tôi yêu anh nhưng tôi không thể trở thành người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Mẹ tôi sau khi biết chuyện, vô cùng giận. Tôi hiểu nỗi đau của mẹ. Không người mẹ nào lại mong muốn con gái mình yêu một người đã có gia đình. Mẹ giận tôi nhiều ngày, không nói chuyện, không thèm nhìn mặt, chỉ nhiều hơn những tiếng thở dài.

Anh thú nhận vợ con anh ngoan hiền, biết là quá sai nhưng mỗi khi nghĩ về tôi lại không ngăn được tình cảm.

Cái cảm giác yêu nhưng người yêu không thuộc về mình, thực sự rất đau khổ. Bạn tôi nói có thể tôi gặp đúng người nhưng sai thời điểm. Tôi và anh không thể đến đưcợc với nhau nhưng tôi không làm cách nào để ngăn mình nhớ đến anh. Phải làm sao khi tôi trót lỡ yêu một người đã có gia đình?

                                                                                      Nguồn:laodong.vn/HÀ MY