Đánh bay 2kg một cách nhẹ nhàng chỉ với những món ăn cực kì đơn giản…

Bạn đang lo lắng vì sô kí “quá cỡ” của mình? Hãy học hỏi chàng trai sau đây chỉ với những công thức món ăn cực kì đơn giản sau 20 ngày, 2kg đã bay đi một cách nhẹ nhàng.

Đánh bay 2kg một cách nhẹ nhàng chỉ với những món ăn cực kì đơn giản... Đánh bay 2kg một cách nhẹ nhàng chỉ với những món ăn cực kì đơn giản…

Prateek Singh cho hay: “Tôi luôn ăn tối cùng gia đình nhưng đến khi đi làm, tôi không thể theo nề nếp ăn uống này được nữa. Tôi phải hoàn thành công việc và bỏ lỡ bữa ăn tối cùng gia đình. Chỉ vì bận rộn công việc mà tôi thường xuyên bỏ ăn tối hoặc ăn đồ ăn vặt.

Dần dần tôi nhận ra mình đã và đang tăng cân không kiểm soát. Vì vậy tôi quyết định mang cơm tối đến chỗ làm. Bữa ăn của tôi thường bao gồm bánh roti, gạo đậu lăng, bánh parantha, bánh sandwich. Nếu như tôi không mang đồ ăn đi, tôi sẽ đến quán ăn tự phục vụ vào lúc 7 giờ tối. Tôi luôn cố gắng ăn tối vào 7 giờ hàng ngày.”

Đánh bay 2kg một cách nhẹ nhàng chỉ với những món ăn cực kì đơn giản... Đánh bay 2kg một cách nhẹ nhàng chỉ với những món ăn cực kì đơn giản…

“Trước đây tôi thường bị đầy bụng. Nhưng khi tôi bắt đầu ăn tối vào 7 giờ tối, tình trạng này không còn nữa. Tôi cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống hơn. Tôi ngủ ngon hơn và không cảm thấy đói nữa. Tôi thức dậy sớm hơn và cũng không vội vã ra khỏi giường.”

Đánh bay 2kg một cách nhẹ nhàng chỉ với những món ăn cực kì đơn giản... Đánh bay 2kg một cách nhẹ nhàng chỉ với những món ăn cực kì đơn giản…

Và điều quan trọng là tôi đã “đánh bay” được cân nặng dư thừa trong 20 ngày. Trước đây tôi nặng 65kg giờ chỉ còn 63kg. Để giảm cân, bạn không nên ăn bất cứ thứ gì sau 7 giờ tối.
Một số công thức món ăn đơn giản mà bạn không nên bỏ qua:

Canh bí đao, món ăn ngon giảm cân mỗi ngày

Bạn đang thừa cân và đang đối diện nguy cơ bị béo phì? Bạn ngồi vào bàn ăn và không biết ăn gì cho ngon mà vẫn có thể giảm cân tốt? Một món ăn dân dã mộc mạc canh bí đao sẽ là món ăn hỗ trợ giảm cân cực kỳ tốt cho sức khỏe của bạn.

Bí đao là loại quả có nhiều chất xơ, vitamin B1, B2… nhưng lại không có Lipit. Vì thế khi bạn ăn bí đao sẽ rất tốt cho sức khỏe và giúp ngăn ngừa sự hình thành của mỡ.

Canh cà rốt ức gà

Trong cà rốt có nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe nhưng lại không gây béo. Vì thế néu muốn giảm cân thì nên ăn những món ăn có cà rốt.

Để có được món canh cả rốt ngon, bạn cần có một ít thịt gà (ức thì càng tốt nhé vì đây là phần ít mỡ nhất của con gà). Thịt gà ướp gia vị vừa đủ, sau rồi đun nước sôi cho gà vào nước đun tiếp. Cà rốt rửa sạch thái miếng cho dễ ăn. Gà đun vừa chín thì cho cà rốt vào ngoáy cùng. Sau đó bỏ thêm chút hành lá. Vậy là bạn đã nấu xong món canh cà rốt ức gà vừa ngon vừa bổ dưỡng là lại không bị béo khi ăn.

Với những công thức làm món ăn cực kì đơn giản như trên hi vọng bạn sẽ có một chế độ ăn uống hợp lý và có được thân hình thon gọn như mình hằng ao ước!

Theo Tin Sao