Trang chủ ĐỜI SỐNG Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước...

Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt giữ

Sau khi bị bắt vì tội tàng trữ thuốc lắc và ma túy đá, kiều nữ xinh đẹp từng có một cuộc sống sang chảnh, ngồi ô tô, vui chơi cùng bạn bè trong các quán bar hạng sang.

Vừa qua, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bắt giữ Võ Thị T. (19 tuổi, trú tại phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) và Nguyễn Thị Diệu H. (20 tuổi, trú tại phường Vỹ Dạ, TP Huế) để điều tra, làm rõ về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Được biết, cả hai cô gái T. và H. đều là những hotgirl nổi tiếng xinh đẹp, cuộc sống sang chảnh khiến không ít cô gái đồng trang lứa phải ghen tị. Trong đó, Nguyễn Thị Diệu H. được cho là nổi trội hơn cả, bởi cô gái 20 tuổi này có nụ cười tươi, làn da trắng và thân hình thon gọn khiến cánh mày râu phải xao xuyến.

Những địa điểm mà H. check -in thường là những nơi sang trọng. Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt giữNhững địa điểm mà H. check -in thường là những nơi sang trọng.
Các quán bar lớn cũng là địa điểm mà H. thường xuyên lui tới. Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt giữCác quán bar lớn cũng là địa điểm mà H. thường xuyên lui tới.
Xem thêm:
So với bạn bè cùng trang lứa, H. có cuộc sống khá dư dả, thoải mái khi thường xuyên đến những địa điểm vui chơi sang trọng. Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt giữSo với bạn bè cùng trang lứa, H. có cuộc sống khá dư dả, thoải mái khi thường xuyên đến những địa điểm vui chơi sang trọng.
Bên cạnh đó, H. còn gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn, phong cách ăn mặc trẻ trung, hiện đại. Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt giữBên cạnh đó, H. còn gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn, phong cách ăn mặc trẻ trung, hiện đại.
Sở hữu nước da trắng, vóc dáng thon gọn, H. khiến cánh mày râu không khỏi mê mẩn mỗi lần đối diện. Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt giữSở hữu nước da trắng, vóc dáng thon gọn, H. khiến cánh mày râu không khỏi mê mẩn mỗi lần đối diện.
Trên trang cá nhân,  H. luôn khoe những hình ảnh sang chảnh của mình. Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt giữTrên trang cá nhân,  H. luôn khoe những hình ảnh sang chảnh của mình.

Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt vì tàng trữ thuốc lắc và ma túy đá Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt giữ

Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt vì tàng trữ thuốc lắc và ma túy đá Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt giữ

Đến những địa điểm vui chơi, cô đều lưu lại những khoảnh khắc xinh đẹp của mình. Cuộc sống sang chảnh của kiều nữ xinh đẹp 20 tuổi trước khi bị bắt giữĐến những địa điểm vui chơi, cô đều lưu lại những khoảnh khắc xinh đẹp của mình.
Theo Tin Sao