Trang chủ SAO Concert của BTS: Từ 200 vé ‘biếu không’ đến buổi biểu diễn...

Concert của BTS: Từ 200 vé ‘biếu không’ đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộ

Hôm nay, 20.02, BTS đã công bố poster quảng bá cho concert “Love Yourself: Speak Yourself” diễn ra trên 6 sân vận động vòng quanh thế giới. Chẳng ai ngờ những chàng trai của BTS có thể tạo nên điều kỳ diệu đến thế!

Các buổi concert diễn ra ở sân vận động Rose Bowl ở Los Angele, Soldier Field ở Chicago, sân vận động Metlife ở New Jersey, Allianz Paeque ở Sao Paulo, sân vận động Wembley ở London và Stade de France ở Paris.

Poster rạng ngời giữa vườn hoa của BTS. Concert của BTS: Từ 200 vé ‘biếu không’ đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộ

Poster rạng ngời giữa vườn hoa của BTS.

Được chú ý nhất trong danh sách 6 sân vận động kể trên chính là sân vận động Wembley và Rose Bowl bởi cả hai sân vận động này đều sở hữu sức chứa lên đến 90.000 khán giả cho concert của BTS. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói bởi với sức hút mãnh liệt của 7 chàng trai “Chống đạn thiếu niên đoàn” có thể thu hút số lượng khán giả còn lớn hơn thế nữa.

Sân vận động Wembley. Concert của BTS: Từ 200 vé ‘biếu không’ đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộSân vận động Wembley.
Sân vận động Rose Bowl. Concert của BTS: Từ 200 vé ‘biếu không’ đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộSân vận động Rose Bowl.

 

Và cuộc hành trình kỳ diệu đến 90.000 khán giả của BTS. Concert của BTS: Từ 200 vé ‘biếu không’ đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộVà cuộc hành trình kỳ diệu đến 90.000 khán giả của BTS.

ARMY đã nhanh chóng tìm thấy một thông báo của BTS từ năm 2014. Đó là về buổi concert của nhóm mang tên SHOW & PROVE. Dòng thông báo vỏn vẹn vài câu: “6 giờ sẽ chính thức mở cửa vào concert. 200 người có thể đến, chúng tôi mở cửa miễn phí. Tên concert sẽ là SHOW & PROVE. Chúng tôi sẽ thể hiện tất cả những gì mình có đến các bạn.

Xúc động câu chuyện concert của BTS: Từ 200 vé biếu không đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộ Concert của BTS: Từ 200 vé ‘biếu không’ đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộThế mới thấy, 7 chàng trai của chúng ta đã từng phải cho không 200 chỗ ngồi chỉ để lấp đầy nơi tổ chức concert. 5 năm trước, việc tổ chức một concert hoàn thiện và lấp đầy khán đài bởi những khán giả yêu mến họ là một chuyện gì đó vô cùng khó khăn. Khó đến mức buộc họ phải miễn phí vé vào cổng chỉ để nhiều người đến xem nhóm trình diễn hơn. Nhìn BTS thành công hôm nay, mấy ai thấm thía quá khứ đầy cực khổ chông gai của một tân binh BTS ngày ấy: chật vật ra mắt, công ty quản lý nhỏ và chẳng hề có tiếng tăm, ra mắt song song với những tân binh khủng long vốn “ngậm thìa vàng” từ khi chưa ra mắt,…

Xem thêm:

 

Xúc động câu chuyện concert của BTS: Từ 200 vé biếu không đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộ Concert của BTS: Từ 200 vé ‘biếu không’ đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộTự hỏi, BTS đã phải vất vả luyện tập thế nào, họ đã phải cố gắng nỗ lực ra sao và cống hiến sức lực của mình cho nghệ thuật bao nhiêu phần trăm để hôm nay, họ đã được đền đáp bởi những thành công vang dội cả trong nước lẫn quốc tế.

Chỉ nhìn số ghế ở concert thôi cũng đủ để hiểu những gì họ đã bỏ ra được đền đáp thế nào: Từ 200 ghế cho không đến 90.000 ghế đang được fan chờ đợi để có được.

Xúc động câu chuyện concert của BTS: Từ 200 vé biếu không đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộ Concert của BTS: Từ 200 vé ‘biếu không’ đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộ

Những gì BTS đã làm được thật tuyệt vời. Mong các chàng trai có những buổi trình diễn trong mơ. Dẫu con số đạt được có là 90.000 hay không đi chăng nữa, thì có được những ARMY luôn sẵn sàng ủng hộ cho BTS mới là điều tuyệt vời nhất. Chúc mừng BTS!

Xúc động câu chuyện concert của BTS: Từ 200 vé biếu không đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộ Concert của BTS: Từ 200 vé ‘biếu không’ đến buổi biểu diễn cùng 90.000 người hâm mộ

Theo Tin Sao