Chi Dân kề vai bá cổ với S.T Sơn Thạch, dân tình réo gọi Ninh Dương Lan Ngọc: Phó nháy hay nữ phụ “đam mỹ” đây?

Không biết Lan Ngọc sẽ phản ứng thế nào khi thấy bạn trai tin đồn và bạn thân luôn pha trò “tình bể bình”!

Chi Dân và Lan Ngọc quả là cặp đôi đặc biệt trong showbiz Việt, sau khi 5 lần 7 lượt bị soi bằng chứng hẹn hò vẫn không chịu lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Đáng nói, thay vì nhắc đến Chi Dân, Lan Ngọc rất hay có cử chỉ thân mật và hết lòng khen ngợi bạn thân S.T Sơn Thạch trên sóng truyền hình. Ở đời thực, bộ 3 cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Bằng chứng là vào tối qua (7/01), Chi Dân đã chia sẻ khoảnh khắc kề vai bá cổ vô cùng tình thương mến thương với S.T Sơn Thạch. Ngay lập tức, dân tình thi nhau bàn tán xôn xao, có người nói Lan Ngọc đang giữ vai trò “phó nháy” để chụp ảnh cho 2 chàng trai. Tuy nhiên, một số netizen lại hài hước cho rằng Lan Ngọc bị “ra rìa” vì bạn thân và người yêu tin đồn trốn đi chơi riêng: “Ủa chị Ngọc từ nữ chính thành nữ phụ đam mỹ hả”, “Dễ thương quá, đẩy thuyền luôn”,…

Thấy Chi Dân kề vai bá cổ thân thiết với S.T Sơn Thạch, dân tình thi nhau réo gọi Lan Ngọc ra đây mà xem! - Ảnh 2. Chi Dân kề vai bá cổ với S.T Sơn Thạch, dân tình réo gọi Ninh Dương Lan Ngọc: Phó nháy hay nữ phụ “đam mỹ” đây?

Không biết Lan Ngọc sẽ nghĩ gì khi xem khoảnh khắc này đây?