BLV Anh Quân ra mắt tính năng Hội viên trên kênh YouTube

Với mục tiêu chia sẻ nhiều trải nghiệm cho người hâm mộ bóng đá trên nền tảng YouTube, BLV Anh Quân đang ra mắt chương trình hội viên trên kênh BLV Anh Quân, hứa hẹn nhiều tính năng độc quyền cho khán giả của kênh. 

Qua hệ thống kênh YouTube của mình, BLV Anh Quân đã và đang chia sẻ niềm đam mê bóng đá với góc nhìn đa chiều đến khán giả. Tất cả những sự cống hiến và nỗ lực này đã khiến anh trở thành một trong những bình luận viên được khán giả yêu mến và xem nhiều nhất trên nền tảng YouTube nói riêng và trong nền công nghiệp bóng đá nói chung.

BLV Anh Quân ra mắt tính năng Hội viên trên kênh YouTube

Những người đăng ký kênh hiện tại vẫn có thể tiếp tục thưởng thức tất cả video miễn phí trên kênh như tin tức về các đội tuyển, cầu thủ, góc khán đài, tin chuyển nhượng, đội hình… 

Khi tham gia chương trình hội viên độc quyền của kênh  BLV Anh Quân, khán giả sẽ có thêm các đặc quyền như tham gia livestream trò chuyện cùng Anh Quân, cùng thảo luận và chia sẻ xoay quanh các chủ đề về thể thao. Ngoài ra, còn nhiều tính năng hấp dẫn khác chỉ có trong chương trình hội viên của kênh BLV Anh Quân.

BLV Anh Quân ra mắt tính năng Hội viên trên kênh YouTube

Anh Quân cho biết: “YouTube là cộng đồng video trực tuyến toàn cầu lớn nhất và là một kênh đưa tin cực kỳ quan trọng đối với tôi. Trong những năm qua, tôi đã sử dụng nền tảng này để cập nhật thông tin và chia sẻ quan điểm của tôi về mọi vấn đề xoay quanh sân cỏ để giúp người hâm mộ sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời của đội bóng, cầu thủ họ yêu thích.”

BLV Anh Quân ra mắt tính năng Hội viên trên kênh YouTube

“Với sự kiện ra mắt chương trình Hội viên trên kênh YouTube, anh Quân và team đang nỗ lực nghiêm túc để mang đến những nội dung, trải nghiệm độc quyền, kết nối gần hơn với người hâm mộ”.

Nếu bạn chưa đăng kí thành viên kênh, hãy truy cập vào link https://www.youtube.com/channel/UCQqSJr6WYH0Bq7mrlFhzWDw và nhấp vào THAM GIA (JOIN)  để trở thành một phần của cộng đồng Thành viên kênh YouTube BLV Anh Quân nhé.