Bị nghi “cà khịa” Thủy Tiên “xông pha vào vùng lũ”, Tuấn Hưng nói gì?

Nam ca sĩ lên tiếng trước những ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng sau phát ngôn vào ngày 18/10.

Trưa ngày 18/10, ca sĩ Tuấn Hưng gây chú ý khi chia sẻ status trên trang cá nhân nói về vấn đề cứu trợ đồng bào miền Trung. Phát ngôn này ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, có những ý kiến đồng tình lẫn phản đối, song Tuấn Hưng vô tình bị nghi ngờ “cà khịa” ca sĩ Thủy Tiên.

Bị nghi "cà khịa" Thủy Tiên "xông pha vào vùng lũ", Tuấn Hưng nói gì? - 1 Bị nghi “cà khịa” Thủy Tiên “xông pha vào vùng lũ”, Tuấn Hưng nói gì?

Tuấn Hưng

Nam ca sĩ viết: “Cực kỳ trân trọng những tấm lòng đang hướng về miền Trung. Chúng ta mỗi người đều có cách làm và cách suy nghĩ của riêng mình cùng cộng đồng xung quanh.

Nhưng với tình hình bão lũ nguy hiểm vậy, việc chúng ta xông pha vào vùng lũ là có nên không? Bởi chúng ta không có kinh nghiệm, cũng không được trang thiết bị di chuyển thì rõ ràng là điều cần phải xem xét lại.

Nhiệt tình yêu nước là cần thiết, nhưng nên bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu của những đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ”.

Bị nghi "cà khịa" Thủy Tiên "xông pha vào vùng lũ", Tuấn Hưng nói gì? - 2 Bị nghi “cà khịa” Thủy Tiên “xông pha vào vùng lũ”, Tuấn Hưng nói gì?

Hình ảnh Thủy Tiên lội nước đến tận nơi trao quà cho đồng bào vùng lũ

Sau khi đăng tải bài viết, Tuấn Hưng vấp phải những ý kiến trái chiều, trong đó nhiều bình luận mỉa mai anh, chỉ trích nam ca sĩ, cho rằng anh đang nói đến chuyện Thủy Tiên xông pha vào vùng lũ. Trước bình luận này, Tuấn Hưng trả lời: “Tôi vẫn đang ủng hộ và làm theo cách riêng của mình. Tôi không quan ngại việc sau status này các bạn còn tiếp tục theo dõi tôi hay không, nhưng nếu chỉ dùng cái mồm và cái tay để ủng hộ thì dễ lắm. Hãy hành động đi thay bằng cố nghĩ ra mấy câu chỉ trích, bởi trong số tất cả các bạn, không ai làm việc xã hội nhiều như tôi”.

Sau đó, anh đã ẩn đi bài viết để tránh những hiểu lầm. Để sự việc không đi quá xa, nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ một clip để lên tiếng nói rõ về vấn đề. Anh phát biểu: “Gửi tới tất cả mọi người, những ai đang quan tâm, theo dõi bài viết sáng nay của Hưng. Thực sự đó là một bài viết thật tâm của Hưng, tuy nhiên như các bạn đã nói, có lẽ nó không đúng thời điểm, khiến cho tất cả mọi thứ đang bị đi sai lệch, và phần lớn mọi người đang hiểu sai về suy nghĩ của Hưng. Có lẽ mọi người đang nghĩ rằng Hưng có ý gì đấy với Thủy Tiên, điều đó hoàn toàn không có. 

Tất cả những người nghệ sĩ như chúng tôi chỉ mong được làm điều tốt nhiều hơn cho cộng đồng, cho những người xung quanh. Và cái quan trọng nhất đối với Hưng: Dù là Thủy Tiên, Tuấn Hưng hay bất cứ nghệ sĩ nào, bất cứ ai…, nếu chúng ta chung tay làm được một điều gì đấy tốt cho xã hội và đặc biệt là cùng nhìn về miền Trung trong lúc này, thì đó là một điều cực kỳ quan trọng. 

Đối với Hưng, có lẽ mọi thứ đã bị đi quá xa. Hưng luôn luôn lắng nghe những gì các bạn chia sẻ. Với gì đó mà Hưng đã nhận được từ phía các bạn khiến cho sự việc trở nên không tốt, Hưng chỉ muốn nhấn mạnh một điều: Tất cả những gì Hưng đang muốn, đó là xây dựng cộng đồng thật tốt đẹp. Mong rằng tất cả mọi người sẽ hiểu được, thực sự trong trái tim của Hưng.

Còn với những gì em Thủy Tiên đang làm, đó là điều khiến tất cả những người nghệ sĩ phải học hỏi. Nhưng Thủy Tiên có cách làm của Thủy Tiên, Tuấn Hưng có cách làm của Tuấn Hưng, và bất cứ nghệ sĩ nào cũng đều có cách làm của riêng mình, miễn sao chúng ta đồng lòng hướng về miền Trung thương yêu…

Nếu có gì trong bài viết của Hưng chưa chuẩn và làm tất cả các bạn cảm thấy cần phải rút kinh nghiệm, thì Hưng xin rút kinh nghiệm một cách sâu sắc.

Một lần cuối khẳng định Tuấn Hưng – Thủy Tiên hoàn toàn không có mâu thuẫn gì hết. Hưng sẽ làm mọi thứ để cùng hướng về miền Trung trong thời gian tới. Mong các bạn hãy hiểu cho tấm lòng của Hưng”.