Bị chỉ trích có lời chúc “kém duyên” dành cho con của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, vợ cũ Hoài Lâm nói gì?

Chia sẻ của vợ cũ Hoài Lâm đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Vào ngày 13/10, trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ lại tâm thư của Ông Cao Thắng dành cho con gái sắp chào đời. Cô nhấn mạnh vào 2 chữ “trách nhiệm” của những bậc cha mẹ, gửi lời chúc tới vợ chồng Đông Nhi: “Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự, và khi những đứa trẻ chào đời, chữ trách nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, dòng trạng thái của Bảo Ngọc đã vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Bảo Ngọc đang cố tình mỉa mai, có ý động chạm tới em bé sắp chào đời của gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đặc biệt, dòng chữ mong “sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh” đã khiến vợ cũ Hoài Lâm hứng chịu nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng.

Bị chỉ trích có lời chúc kém duyên dành cho con của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, vợ cũ Hoài Lâm nói gì? - Ảnh 2. Bị chỉ trích có lời chúc “kém duyên” dành cho con của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, vợ cũ Hoài Lâm nói gì?

Cho tới tối ngày 14/10, Bảo Ngọc quyết định lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện trên trang cá nhân. Cô cho biết mình không hề có ác ý nào khi chia sẻ bài viết của Ông Cao Thắng dành cho con gái. Để tránh những hiểu lầm không đáng có, cô quyết định xoá dòng trạng thái này.