Trang chủ THỂ THAO Bầu Đức chắc chắn trả thêm 9 tỷ cho HLV Park

Bầu Đức chắc chắn trả thêm 9 tỷ cho HLV Park

Sau những chiến thắng vẻ vang, người hâm mộ bắt đầu quan tâm nhiều hơn về đời sống của HLV Park. Còn 1 năm nữa hợp đồng với HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc, Bầu Đức đã đưa ra quyết định như thế nào?

Bầu Đức chắc chắn trả thêm 9 tỷ cho HLV Park

Thời hạn hợp đồng của HLV Park và VFF còn đến tháng 1 năm 2020. Tức còn hơn 1 năm hợp đồng. Chuyện tiền lương của HLV Park đã được sự quan tâm lớn khi bầu Đức là người đứng ra mời nhà cầm quân người Hàn Quốc sang Việt Nam và tự lấy tiền túi trả cho ông Park Hang Seo.

Bầu Đức nói là làm nên chuyện lương của HLV Park được ký kết với VFF sẽ được trả sòng phẳng đến tháng 1 năm 2020. Theo nhiều thông tin cho rằng HLV Park nhận mức lương 20 nghìn USD/tháng, thêm 35% thuế thu nhập cá nhân đều do bầu Đức chi trả. Lương tháng 11, bầu Đức đã chuyển gần 700 triệu đồng cho HLV Park.

Bầu Đức chắc chắn trả thêm 9 tỷ cho HLV Park Bầu Đức chắc chắn trả thêm 9 tỷ cho HLV Park

Như vậy, mỗi tháng bầu Đức sẽ chi cho HLV Park khoảng 700 triệu đồng. Với thời hạn hợp đồng đến tháng 1 năm 2020 của HLV Park, bầu Đức sẽ chi thêm khoảng 9 tỷ đồng.

Xem thêm:

Trên quan điểm cá nhân, bầu Đức không còn làm ở VFF nhưng chắc chắn hoàn thành trách nhiệm trả lương cho HLV Park Hang Seo đến lúc kết thúc hợp đồng giữa nhà cầm quân người Hàn Quốc và VFF (ngày 31/1/2020). Bầu Đức tôn trọng hợp đồng đến cùng.

Sở dĩ bầu Đức nói chắc chắn vì có một số ý kiến cho rằng VFF cần thay bầu Đức trả lương cho HLV Park Hang Seo. Nhưng bầu Đức nói là làm nên bản thân không có gì thay đổi khi quyết định nhận trách nhiệm trả lương 2 năm hợp đồng của HLV Park, giống như một sự đóng góp cho bóng đá Việt Nam dù nghỉ phó chủ tịch VFF..

“Tôi thực sự rất vui mừng. Tôi nghĩ hàng triệu người hâm mộ đều có cảm giác như tôi. Việt Nam vô địch AFF Cup là giấc mơ ròng rã 10 năm chờ đợi. Tóm lại, tôi rất hạnh phúc khi được chứng kiến tuyển Việt Nam mang vinh quang về cho bóng đá nước nhà”, bầu Đức nói đến AFF Cup 2018.

Bầu Đức chắc chắn trả thêm 9 tỷ cho HLV Park

Đến hiện tại, một điều có thể khẳng định là HLV Park đang trở thành nhà cầm quân thành công nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. HLV Park cùng U23 Việt Nam giành Á quân U23 châu Á, Top 4 ASIAD 18 và tuyển Việt Nam vừa lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Theo Tin Sao