Trang chủ ĐỜI SỐNG 6 tuổi đã đăng quang ngôi Hoa hậu tầm cỡ thế giới...

6 tuổi đã đăng quang ngôi Hoa hậu tầm cỡ thế giới khiến nhiều người ngỡ ngàng

Mới đây, cô bé Đào Nguyễn Hồng Lam đã xuất sắc đăng quang ngôi Hoa hậu nhí Á Âu được tổ chức tại Georgia. Và điều khiến mọi người kinh ngạc hơn là cô bé chỉ mới vừa tròn 6 tuổi.

6 tuổi đã đăng quang ngôi Hoa hậu tầm cỡ thế giới khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cụ thể bé Đào Nguyễn Hồng Lam (6 tuổi, quê Hải Phòng) đã xuất sắc đăng quang vị trí Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu nhí Á Âu Miss Eurasia 2018 được tổ chức tại Georgia.

Được biết, Tân Hoa hậu 6 tuổi đang theo học trường quốc tế Gateway (Hải Phòng). Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu nhí Á Âu – Little Miss Eurasia 2018, Đào Nguyễn Hồng Lam đã có kinh nghiệm chinh chiến và giành cú đúp danh hiệu “Hoa hậu nhí được yêu thích nhất”, “Hoa hậu nhí duyên dáng” của cuộc thi “World Tourism Festival 2018” diễn ra tại Philippines.

Chân dung Đào Nguyên Hồng Lam. 6 tuổi đã đăng quang ngôi Hoa hậu tầm cỡ thế giới khiến nhiều người ngỡ ngàngChân dung Đào Nguyên Hồng Lam.
Nhan sắc xinh hút mắt của Tân hoa hậu 6 tuổi. 6 tuổi đã đăng quang ngôi Hoa hậu tầm cỡ thế giới khiến nhiều người ngỡ ngàngNhan sắc xinh hút mắt của Tân hoa hậu 6 tuổi.
Cô bé xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để giành giải Hoa hậu nhí Á - Âu. 6 tuổi đã đăng quang ngôi Hoa hậu tầm cỡ thế giới khiến nhiều người ngỡ ngàngCô bé xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để giành giải Hoa hậu nhí Á – Âu.

Ngoài ra, Hoa hậu nhí Hồng Lam còn có kỹ năng catwalk, diễn xuất trước ống kính và giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp như các nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế trưởng thành.

Chính vì lý do đó mà ngay từ khi bắt đầu đi thi, Hồng Lam rất được kỳ vọng. Chia sẻ với báo giới, cô bé cho biết ước mơ của mình là đại diện cho thiếu nhi Việt Nam, quảng bá hình ảnh đất nước đến bạn bè quốc tế.

Xem thêm:

Trước đó trong phần thi Quốc phục, trang phục Áo dài của Hồng Lam nhận được nhiều lời khen vì sự sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống dân tộc.

Thành công tại đấu trường thi nhan sắc nhí của Đào Nguyên Hồng Lam khiến nhiều người hy vọng, trong nay mai, cô bé sẽ tỏa sáng ở các đấu trường nhan sắc dành cho người trưởng thành tầm cỡ thế giới.

Một số shoot hình của Hồng Lam. 6 tuổi đã đăng quang ngôi Hoa hậu tầm cỡ thế giới khiến nhiều người ngỡ ngàngMột số shoot hình của Hồng Lam.
6 tuổi đã đăng quang ngôi Hoa hậu tầm cỡ thế giới khiến nhiều người ngỡ ngàngCô bé được khen ngợi cả về nhan sắc lẫn khả năng catwalk.
Thần thái không kém gì các Hoa hậu trưởng thành của Hồng Lam. 6 tuổi đã đăng quang ngôi Hoa hậu tầm cỡ thế giới khiến nhiều người ngỡ ngàngThần thái không kém gì các Hoa hậu trưởng thành của Hồng Lam.

Cô bé Việt mới 6 tuổi đã đăng quang ngôi Hoa hậu tầm cỡ thế giới khiến nhiều người ngỡ ngàng 6 tuổi đã đăng quang ngôi Hoa hậu tầm cỡ thế giới khiến nhiều người ngỡ ngàng

Theo Tin Sao