Trang chủ SAO 24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về...

24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhà

Sau bao nhiêu sóng gió và nhiều lời dị nghị cũng như bàn tán của mọi người, cuối cùng Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức lên tiếng và về chung 1 nhà kết thúc một mối tình đẹp.

Trải qua quá nhiều sóng gió, tối ngày 24/8 lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang được tổ chức tại một resort cao cấp ở Hội An (Quảng Nam). Lễ đính hôn diễn ra chóng vánh, chỉ khoảng 20 phút trong sự giám sát chặt chẽ của lực lượng bảo vệ.

Trong ngày vui diễn viên Nhã Phương mặc váy cưới thêu hoa baby của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Trong khi đó Trường Giang chỉ mặc một bộ trang phục khá đơn giản quần âu và áo sơ mi trắng cực kì giản dị. Lễ đính hôn được tổ chức cực kì bí mật và hạn chế số khách mời. Trước lễ đính hôn, vì Nhã Phương quá bận với lịch diện nên mọi chuyện chuẩn bị đều do một tay Trường Giang chuẩn bị.

Nhã Phương và Trường Giang hẹn hò 3 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Trong quãng thời gian này, cặp đôi cũng đã trải qua nhiều sóng gió tưởng chừng như có thể nhấn chìm hạnh phúc của họ bất cứ lúc nào. Thế nhưng, cả hai vẫn tay trong tay vun vén hạnh phúc.

Cùng nhìn lại hành trình ngọt ngào nhưng cũng đầy thị phi của cặp đôi đình đám này:

Bén duyên nhau từ 49 ngày yêu, thế nhưng cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. 24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàBén duyên nhau từ 49 ngày yêu, thế nhưng cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.
24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàDù không lên tiếng xác nhận, thế nhưng sau khi bộ phim ra mắt, cặp đôi vẫn tay trong tay bên nhau.
Tháng 4/2016 cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ tình cảm của mình. Nhân dịp sinh nhật Trường Giang, Nhã Phương đã công khai đăng ảnh của nam danh hài trên trang cá nhân với caption “My love”. 24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàTháng 4/2016 cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ tình cảm của mình. Nhân dịp sinh nhật Trường Giang, Nhã Phương đã công khai đăng ảnh của nam danh hài trên trang cá nhân với caption “My love”.
Chỉ sau khi xác nhận chuyện tình cảm 1 tháng, cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn. Thời điểm này, nhiều người nói rằng chắc chắn cặp đôi sẽ nhanh chóng về chung 1 nhà. 24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàChỉ sau khi xác nhận chuyện tình cảm 1 tháng, cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn. Thời điểm này, nhiều người nói rằng chắc chắn cặp đôi sẽ nhanh chóng về chung 1 nhà.
Tháng 7/2016 là thời điểm cặp đôi đã yêu nhau được 1 năm. Trường Giang đã đến thăm Nhã Phương tại trường quay bộ phim Tuổi thanh xuân 2 và tặng cô một bó hoa lớn kèm lời xin lỗi “vì đã làm em khóc nhiều trong một năm qua”. 24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàTháng 7/2016 là thời điểm cặp đôi đã yêu nhau được 1 năm. Trường Giang đã đến thăm Nhã Phương tại trường quay bộ phim Tuổi thanh xuân 2 và tặng cô một bó hoa lớn kèm lời xin lỗi “vì đã làm em khóc nhiều trong một năm qua”.

 

Trường Giang - Nhã Phương dính tin đồn chia tay vào tháng 7/2017 tuy nhiên cả hai vẫn đi Côn Đảo cùng nhau. Trường Giang còn tuyên bố sẽ không bao giờ buông tay Nhã Phương. 24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàTrường Giang – Nhã Phương dính tin đồn chia tay vào tháng 7/2017 tuy nhiên cả hai vẫn đi Côn Đảo cùng nhau. Trường Giang còn tuyên bố sẽ không bao giờ buông tay Nhã Phương.
24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàĐêm 18/1/2018, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu giải Mai Vàng. Nữ diễn viên cũng ngạc nhiên như toàn thể khán giả khi Trường Giang đeo nhẫn vào tay cô và hôn lên trán.
Thế nhưng biểu cảm gượng gạo của Nhã Phương lại tiếp tục khiến khán giả dấy lên lời nghi ngờ cặp đôi đã chia tay nhau và Trường Giang đang phải làm cách này để níu giữ tình cảm. 24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàThế nhưng biểu cảm gượng gạo của Nhã Phương lại tiếp tục khiến khán giả dấy lên lời nghi ngờ cặp đôi đã chia tay nhau và Trường Giang đang phải làm cách này để níu giữ tình cảm.

 

24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàNgay sau khi cầu hôn, Nhã Phương khiến người hâm mộ cực kỳ tò mò rằng có phải cô đã cự tuyệt lời cầu hôn của Trường Giang hay không. Người hâm mộ đã tinh ý phát hiện cô không hề đeo nhẫn trên tay.
Thế nhưng cặp đôi ngay sau đó bị bắt gặp đi Mỹ cùng nhau khiến tin đồn chia tay bị phá vỡ nhanh chóng.
Sau ồn ào với Nam Em, Nhã Phương xuất hiện tin đồn hẹn hò bạn diễn Nhan Phúc Vinh, cặp đôi cùng xuất hiện thân thiết trong lễ trao giải Cánh Diều tại Hà Nội. 24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàSau ồn ào với Nam Em, Nhã Phương xuất hiện tin đồn hẹn hò bạn diễn Nhan Phúc Vinh, cặp đôi cùng xuất hiện thân thiết trong lễ trao giải Cánh Diều tại Hà Nội.
Thời gian gần đây, tin đồn Trường Giang và Nhã Phương sẽ kết hôn lại một lần nữa dấy lên. Không những thế, còn có thông tin rằng Nhã Phương đang mang bầu khi những hình ảnh vòng 2 bất thường của cô bị lộ. 24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàThời gian gần đây, tin đồn Trường Giang và Nhã Phương sẽ kết hôn lại một lần nữa dấy lên. Không những thế, còn có thông tin rằng Nhã Phương đang mang bầu khi những hình ảnh vòng 2 bất thường của cô bị lộ.

 

24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàKhông những thế, cặp đôi còn lộ ảnh bí mật đi thử váy cưới.
Sau nhiều đồn đoán, Nhã Phương và Trường Giang đã lên tiếng xác minh chuyện về chung một nhà. Lễ đính hôn được tổ chức vào tháng 8 và kết hôn vào tháng 9. Thế nhưng cặp đôi vẫn không chia sẻ cụ thể về thời gian cũng như địa điểm tổ chức. 24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàSau nhiều đồn đoán, Nhã Phương và Trường Giang đã lên tiếng xác minh chuyện về chung một nhà. Lễ đính hôn được tổ chức vào tháng 8 và kết hôn vào tháng 9. Thế nhưng cặp đôi vẫn không chia sẻ cụ thể về thời gian cũng như địa điểm tổ chức.
24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàThế nhưng, lễ đính hôn của cả hai lại được tổ chức vô cùng bí mật vào ngày hôm qua (24/8) tại 1 resort ở Hội An với khách mời hạn chế. Lễ đính hôn cũng được bảo vệ khá nghiêm ngặt.
Hình ảnh Nhã Phương tuyệt đẹp trong chiếc váy cô dâu được NTK Chung Thanh Phong chia sẻ trên trang cá nhân. 24/8 vừa qua Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung 1 nhàHình ảnh Nhã Phương tuyệt đẹp trong chiếc váy cô dâu được NTK Chung Thanh Phong chia sẻ trên trang cá nhân.
Theo Tin Sao